Kiều Anh: Muốn đóng phản diện mà mãi không được

Chu Anh-Thứ tư, ngày 13/07/2016 19:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên xinh đẹp của Phía trước là bầu trời, Giọt nước mắt muộn màng vẫn chưa có cơ hội được thử sức với vai diễn để khán giả ghét.

Với gương mặt dịu dàng, nhẹ nhàng, cô diễn viên múa Kiều Anh thường được các đạo diễn chọn vào những nhân vật nữ chính diện có tính cách hiền dịu, nữ tính. Nhung - cô sinh viên báo chí sống chân thật, trong sáng trong phim Phía trước là bầu trời - cũng chính là nhân vật khiến khán giả ấn tượng với Kiều Anh cho đến tận bây giờ. Sau này, với một số bộ phim khác, Kiều Anh cũng bị đóng khung với hình ảnh chính diện này.

Khi được hỏi về việc "Đã bao giờ có ý định đóng vai phản diện chưa?" - Kiều Anh cười và "giận dỗi" bảo: "Tôi rất muốn thử vai phản diện nhưng không đạo diễn nào mời". Nữ diễn viên cũng muốn khám phá thêm khả năng diễn xuất của mình với nhiều dạng vai khác nhau, cũng như tạo được hình ảnh mới mẻ hơn. Tuy nhiên, Kiều Anh tỏ ra tiếc nuối khi chưa có cơ hội được thử sức ở những nhân vật phản diện.

Sau vai Hà trong Giọt nước mắt muộn màng, Kiều Anh cũng tiết lộ cuối năm nay cô sẽ tham gia một bộ phim mới. "Nhưng mọi thứ hiện tại vẫn còn đang bí mật nên tôi chưa thể chia sẻ gì nhiều" - nữ diễn viên cho biết thêm.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước