Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm vỡ òa khi Đình Văn - Chế Thanh - Kim Tử Long tái hợp sau hơn 20 năm

PV-Thứ ba, ngày 17/09/2019 10:19 GMT+7

VTV.vn - Bộ ba Đình Văn, Chế Thanh và Kim Tử Long đã khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình Ký ức vui vẻ.

Trong chương trình Ký ức vui vẻ số mới nhất, khán giả tiếp tục nhận được một bất ngờ khi bộ 3 Đình Văn, Chế Thanh và Kim Tử Long xuất hiện trên sân khấu. Ba nghệ sĩ gạo cội thể hiện 3 ca khúc đình đám một thời là Mưa bụi, Nhẫn cỏ cho em Lời cuối cho tình yêu. Sự tái hợp bất ngờ này đã khiến Cẩm Ly và NSND Hồng Vân rất xúc động.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm vỡ òa khi Đình Văn - Chế Thanh - Kim Tử Long tái hợp sau hơn 20 năm - Ảnh 1.

Trong lần xuất hiện đặc biệt này, nghệ sĩ Đình Văn nhân cơ hội nói xấu nghệ sĩ Tài Linh. Đình Văn cho biết mỗi lần thu âm 1 bài, nghệ sĩ Tài Linh yêu cầu phải thu đến tận 8 tiếng. Vì sự chỉn chu, muốn mang đến sự hoàn hảo cho khán giả, nghệ sĩ Tài Linh cùng ê-kíp chương trình Mưa bụi không ngần ngại bỏ nhiều thời gian để hoàn thành sản phẩm đến với khán giả.

Bên cạnh đó, ca sĩ Chế Thanh cũng tỏ lòng biết ơn đến nhà sản xuất chương trình Mưa bụi, đó là nhạc sĩ Minh Vy, bởi anh đã mang đến cho Chế Thanh ca khúc Nhẫn cỏ cho em. Và chính ca khúc đó cũng đánh dấu cột mốc lớn trong sự nghiệp ca hát của Chế Thanh.

Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm vỡ òa khi Đình Văn - Chế Thanh - Kim Tử Long tái hợp sau hơn 20 năm - Ảnh 2.
Ký ức vui vẻ: Lại Văn Sâm vỡ òa khi Đình Văn - Chế Thanh - Kim Tử Long tái hợp sau hơn 20 năm - Ảnh 3.

Riêng NSƯT Kim Tử Long lại mang đến một cảm xúc đặc biệt hơn. Nam nghệ sĩ cho hay chính nhờ ca khúc Lời cuối cho tình yêu mà Kim Tử Long đã gặp được bà xã đầu tiên của mình.

Có thể nói, dù 20 năm hay 30 năm đã trôi qua đi nữa, Mưa bụi vẫn là cái nôi của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi hiện nay. Khi lắng nghe câu chuyện mà Đình Văn - Chế Thanh - Kim Tử Long bộc bạch, MC Lại Văn Sâm, các nghệ sĩ tham gia chương trình lẫn khán giả màn ảnh nhỏ đều xúc động nghẹn ngào.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước