VTV Awards 2019: Ê-kíp chương trình Ký ức vui vẻ nghẹn ngào khi nhận giải Chương trình Văn hóa - Xã hội, Khoa học và Giáo dục ấn tượng

Trần Thùy-Chủ nhật, ngày 08/09/2019 16:07 GMT+7

VTV.vn - Được vinh danh tại Lễ trao giải VTV Awards 2019 hạng mục Chương trình Văn hóa - Xã hội, Khoa học và Giáo dục ấn tượng, đại diện chương trình Ký ức vui vẻ vô cùng xúc động.

Xuất sắc vượt qua 4 đề cử khác, Ký ức vui vẻ đã giành chiếc cúp của hạng mục Chương trình Văn hóa - Xã hội, Khoa học và Giáo dục ấn tượng tại lễ trao giải VTV Awards 2019. Cả 5 đề cử của hạng mục này đều là những chương trình đang thu hút sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khán giả: Gala Việc tử tế - Đi cùng ánh sáng, Gala Thầy cô chúng ta đã thay đổi - Vì một trường học hạnh phúc, Gala Điều ước thứ 7 - Ở nơi có nhiều mây, Điều ước thứ 7 - Giấc mơ bóng đá và Ký ức vui vẻ.

VTV Awards 2019: Ê-kíp chương trình Ký ức vui vẻ nghẹn ngào khi nhận giải Chương trình Văn hóa - Xã hội, Khoa học và Giáo dục ấn tượng - Ảnh 1.

Đại diện ê-kip chương trình Ký ức vui vẻ chia sẻ cảm xúc tại Lễ trao giải VTV Awards.

Chia sẻ cảm xúc sau nhận giải thưởng cao quý này, đại diện ê-kip chương trình nghẹn ngào bày tỏ: "Thật sự quá hạnh phúc khi Ký ức vui vẻ được xướng tên trong hạng mục giải thưởng Chương trình Văn hóa - Xã hội, Khoa học và Giáo dục ấn tượng. Tôi xem rất nhiều chương trình và thấy mỗi chương trình đều phục vụ một lứa tuổi đặc thù và số lượng khán giả nhất định, nhưng với Ký ức vui vẻ chúng tôi đã chạm đến trái tim của mọi lứa tuổi, mọi thế hệ trong gia đình. Thật hạnh phúc khi ông bà, bố mẹ, con cháu ngồi cùng nhau xem một chương trình. Cảm ơn Ban tổ chức VTV Awards, Đài THVN và khán giả đã yêu thương chương trình, cũng như đặc biệt gửi lời cảm ơn tới MC Lại Văn Sâm cùng những khách mời, nghệ sĩ tham gia chương trình để làm sống lại nhiều ký ức vui vẻ".

VTV Awards 2019: Ê-kíp chương trình Ký ức vui vẻ nghẹn ngào khi nhận giải Chương trình Văn hóa - Xã hội, Khoa học và Giáo dục ấn tượng - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp công bố giải Chương trình Văn hóa - KHXH - Giáo dục ấn tượng.

Là một chương trình truyền hình được phát sóng trên kênh VTV3, Ký ức vui vẻ giúp người xem nhớ về hoặc biết thêm những kí ức ở những thập niên 60, 70, 80, 90 và 00. Với cách làm mới lạ, độc đáo và thuần Việt, không ngoa khi nói, Ký ức vui vẻ đã trở thành món ăn tinh thần bổ ích, tạo nhiều xúc cảm nhất đối với những ai ngồi trước màn ảnh nhỏ trong rất nhiều chương trình giải trí ở nước ta hiện nay.

VTV Awards 2019: Ê-kíp chương trình Ký ức vui vẻ nghẹn ngào khi nhận giải Chương trình Văn hóa - Xã hội, Khoa học và Giáo dục ấn tượng - Ảnh 3.

Hình ảnh trong chương trình Ký ức vui vẻ.

"Đây là một chương trình có format khá mới lạ tại Việt Nam và mang cho mọi người những cảm xúc, làm lay động trái tim của khán giả. Hơn hết ê-kíp chương trình cũng may mắn khi được hội đồng chuyên môn dành tình cảm cho chương trình. Các chương trình trong 5 hạng mục đề cử đều là những chương trình rất hay, giải thưởng chúng tôi nhận được chắc chỉ là may mắn hơn một chút. Qua đây chúng tôi cũng gửi lời chúc mừng đến 4 hạng mục còn lại. Đối với Ký ức vui vẻ mùa 2, chúng tôi tiếp tục thử thách mình để tìm được những ký ức chạm đến trái tim của khán giả và mang đến một chương trình cảm xúc nhất. Hi vọng khán giả sẽ luôn yêu mến chương trình" - Đại diện ê-kíp sản xuất chương trình cho biết thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước