Ký ức vui vẻ: Nghệ sĩ Tấn Beo tiết lộ tuổi trẻ bán kẹo kéo, hát dạo

PV-Thứ năm, ngày 21/02/2019 16:14 GMT+7

VTV.vn - Trước khi trở thành một nghệ sĩ được khán giả thương yêu, Tấn Beo từng là một chàng trai rong ruổi trên nhiều ngõ phố để bán từng thanh kẹo.

Ký ức vui vẻ tập 7 sẽ có sự tham gia của các khách mời: NSƯT Việt Anh, Tấn Beo, Lý Hùng, Thanh Thảo Hugo và Liêu Hà Trinh. Trong tập này, khán giả truyền hình sẽ được nhìn lại chiếc xe mobylette từng tung hoành trên khắp các ngõ phố.

Ký ức vui vẻ: Nghệ sĩ Tấn Beo tiết lộ tuổi trẻ bán kẹo kéo, hát dạo - Ảnh 1.

NSƯT Việt Anh tâm sự đây là loại xe gắn liền với những ngày tháng đầu vào nghề của anh. Đối với NSND Tự Long, mobylette còn là một trong những điều kiện để có người yêu thời trước. Tại chương trình, MC Lại Văn Sâm còn trổ tài đèo người đẹp Ốc Thanh Vân dạo phố trên chiếc mobylette.

Ký ức vui vẻ: Nghệ sĩ Tấn Beo tiết lộ tuổi trẻ bán kẹo kéo, hát dạo - Ảnh 2.

Bên cạnh mobylette, xe kẹo kéo với những tiếng rao rộn ràng cũng là một mảng ký ức được gợi mời trong Ký ức vui vẻ. Thức ăn thân quen, giọng mời thân thuộc, vui nhưng khiến nghệ sĩ nào cũng bồi hồi. Thổn thức nhất hẳn là nghệ sĩ Tấn Beo.

NSND Hồng Vân cũng hé lộ Tấn Beo từng bán kẹo kéo khi sân khấu xuất hiện xe kẹo kéo. Được Hồng Vân gợi về tuổi trẻ, Tấn Beo không ngần ngại, tiến lên sân khấu để nói về ngón nghề cũ.

Ký ức vui vẻ: Nghệ sĩ Tấn Beo tiết lộ tuổi trẻ bán kẹo kéo, hát dạo - Ảnh 3.

Ngoài ra, trong chương trình khán giả cũng sẽ được nhìn lại hình ảnh hát kẹo kéo và những trò chơi trúng thưởng khiến con nít thuở xưa háo hức, đợi chờ. Chính các nghệ sĩ như Lý Hùng, Liêu Hà Trinh, Thanh Thảo Hugo sẽ tự mình tham gia những trò chơi này.

Ký ức vui vẻ tập 7 sẽ phát sóng vào 21h, thứ Sáu (22/2) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước