Kyo York hóa thân thành Hồ Ngọc Hà ẵm 100 triệu đồng

Thiên Hương (Theo Thanh niên)-Chủ nhật, ngày 17/02/2013 09:00 GMT+7

Kyo York

 Với những nỗ lực hết mình trong việc hóa thân thành nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, chàng Tây Kyo York đã giành chiến thắng trong tập 6 của chương trình Gương mặt thân quen phát sóng tối 16.2.  

Lần vào vai Lady Gaga ở tập trước, nhiều người nhận xét Kyo York còn nhiều điểm khá "phô". Lần này Kyo York đã uyển chuyển hơn khi vào vai Hồ Ngọc Hà thể hiện ca khúc Xin hãy thứ tha.

Hóa thân thành một nữ ca sĩ vừa xinh đẹp vừa phải thể hiện nhiều vũ đạo khó như Hồ Ngọc Hà là điều không dễ nhưng Kyo York đã rất nỗ lực cho đêm thi này.

‘ Kyo York thể hiện nhiều vũ đạo khó của Hồ Ngọc Hà


Chàng ca sĩ người Mỹ này được giám khảo Mỹ Linh khen ngợi là có ánh mắt sắc như Hồ Ngọc Hà khi nhảy. Giám khảo Hoài Linh thì cho rằng mặc dù Kyo York còn chút vụng về nhưng đó là "một chút vụng về rất đáng yêu”.

Với việc giành chiến thắng cùng số tiền thưởng 100 triệu đồng, Kyo York đã gửi tặng một nửa phần thưởng cho một địa phương nghèo ở Tây nguyên.

‘ Chàng ca sĩ người Mỹ Kyo York đã giành chiến thắng khi "biến thành" Hồ Ngọc Hà


Cũng trong tập này, ca sĩ trẻ Khởi My hóa thân thành nữ giám khảo Mỹ Linh, thể hiện ca khúc quen thuộc Thì thầm mùa xuân.

Màn trình diễn này đã khiến Mỹ Linh bồi hồi, xúc động nhớ về cảm xúc khi thể hiện ca khúc này 17 - 18 năm trước. Nữ giám khảo cũng khen Khởi My đã nghiên cứu rất kỹ từng thói quen, động tác của cô khi thể hiện ca khúc này trước đây.

‘ Khởi My khiến giám khảo Mỹ Linh bồi hồi, xúc động


Xuất hiện rạng rỡ với hình ảnh “nữ hoàng nhạc pop” Madonna thể hiện ca khúc Material girl, Phương Thanh cũng được khen ngợi với màn vũ đạo gợi cảm mà khá mạo hiểm. Đặc biệt, giám khảo Mỹ Linh đánh giá cao sự dũng cảm của Phương Thanh khi vừa hát vừa... trồng cây chuối.

‘ Phương Thanh có nhiều "pha mạo hiểm" khi hóa thân thành Madonna


Các tiết mục còn lại như Thúy Uyên hóa thân làm nữ ca sĩ da màu Gloria Gaynor với ca khúc I will survive, Đại Nghĩa với màn biểu diễn Ngựa ô thương nhớ theo phong cách Phạm Anh Khoa và Chí Thiện hóa thành Rihanna với ca khúc Umbrella cũng khiến các giám khảo không ngừng nhún nhảy theo.

Đặc biệt, vì "cháy" hết mình theo những giai điệu sôi động của bài hát, Thúy Uyên bị phát hiện... rách quần ở "chỗ hiểm" khiến giám khảo và khán giả cười lăn.

‘ Chí Thiện hóa thân thành Rihanna


‘ Đại Nghĩa cháy hết mình khi "trở thành" Phạm Anh Khoa


‘ Thúy Uyên bị phát hiện... rách quần ở "chỗ hiểm


Trong tập sau, Phương Thanh sẽ hóa thân thành nữ ca sĩ Hồng Kông Mai Diễm Phương, Đại Nghĩa chọn phải giám khảo Mỹ Linh, Khởi My thành Vân Khánh, Thúy Uyên hóa thân làm Hồng Nhung, Chí Thiện phải "sao chép" thành giám khảo Đức Huy và Kyo York sẽ phải hóa thân thành Lam Trường.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước