Zippo, Mù tạt và Em - Tập 18:

Lam (Lã Thanh Huyền) chạnh lòng vì lầm tưởng Huy (Hồng Đăng) yêu "máy bay bà già"

CN-Thứ năm, ngày 01/09/2016 05:33 GMT+7

VTV.vn- Thấy Huy (Hồng Đăng) có cử chỉ thân mật với mẹ, Lam (Lã Thanh Huyền) nhầm tưởng đó là "máy bay bà già" trong bộ sưu tập người tình của Huy. Bất chợt cô cảm thấy chạnh lòng.

Phụ trách truyền thông cho sự kiện ra mắt công ty thời trang của Huy (Hồng Đăng) và Sơn (Mạnh Trường), Lam (Lã Thanh Huyền) phải gặp hai chàng trai này nhiều hơn. Thấy Sơn ân cần, quan tâm Lam, Huy một lần nữa nóng mặt vì ghen.

Trong bữa tiệc mừng công ty của Huy và Sơn ra mắt, Lam tình cờ chứng kiến cảnh Huy thân mật với mẹ - người phụ nữ mà theo Huy giới thiệu với bạn bè là "quan trọng nhất cuộc đời". Lầm tưởng đó là "máy bay bà già" trong bộ sưu tập người tình của Huy, bất chợt Lam cảm thấy chạnh lòng.

Lam (Lã Thanh Huyền) chạnh lòng vì lầm tưởng Huy (Hồng Đăng) yêu máy bay bà già - Ảnh 1.

Cảm thấy khó chịu trong lòng, Lam chủ động hẹn gặp Huy để nói rõ ràng mọi chuyện. Lam một lần nữa bày tỏ thái độ dứt khoát với Huy khi nói rằng giữa hai người không có mối liên quan nào khác ngoài chuyện công việc. Lam cũng luôn phủ nhận chuyện mình còn tình cảm với Huy nhưng sâu thẳm trong trái tim Lam vẫn có hình bóng của Huy, Lam chưa thể quên được chàng trai này. Thấu hiểu tâm tư của Lam, Hoài (Minh Hương) khuyên Lam nếu còn yêu Huy thì nên bắt đầu lại chuyện tình cảm để nhẹ lòng.

Lam (Lã Thanh Huyền) chạnh lòng vì lầm tưởng Huy (Hồng Đăng) yêu máy bay bà già - Ảnh 2.

Trong lúc còn rối lòng về chuyện tình cảm, công việc của Lam cũng bắt đầu có những thách thức khi cô luôn bị Diễm tìm cơ hội chơi xấu. Diễm tìm gặp vợ Quân (Việt Anh) - người yêu cũ của Lam - kể xấu Lam khiến vợ Quân bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ ngoài công việc của Lam và chồng mình.

Kết thúc tập 18 Zippo, Mù tạt và Em, Lam một lần nữa chứng kiến cảnh Huy thân mật với người phụ nữ cô gặp ở bữa tiệc hôm trước. Cô đã vô cùng ngỡ ngàng, không rõ mối quan hệ giữa Huy và "máy bay bà già" này là như thế nào.

Cùng chờ đợi những diễn biến hấp dẫn của Zippo, Mù tạt và Em trong tập 19 được phát sóng 21h10 hôm nay (1/9) trên kênh VTV3!

Hoài xù có 'cảnh nóng' trong Zippo, Mù tạt và Em - Vì đâu nên nỗi? Hoài xù có "cảnh nóng" trong Zippo, Mù tạt và Em - Vì đâu nên nỗi? Dàn diễn viên phim “Zippo, Mù tạt và Em” tươi hết cỡ trong buổi giao lưu với khán giả Dàn diễn viên phim “Zippo, Mù tạt và Em” tươi hết cỡ trong buổi giao lưu với khán giả Đây sẽ là cặp đôi hoàn hảo của Zippo, Mù tạt và Em? Đây sẽ là cặp đôi hoàn hảo của Zippo, Mù tạt và Em?

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước