Xem lại cảnh Huy (Hồng Đăng) chớp thời cơ hôn Lam (Lã Thanh Huyền)

CN-Thứ năm, ngày 25/08/2016 11:21 GMT+7

VTV.vn - Kéo Lam (Lã Thanh Huyền) tránh chiếc xe ô tô đang lao tới, Huy (Hồng Đăng) đã chớp thời cơ hôn người mình yêu.

Sau trích đoạn được hé lộ trước khi tập 16 Zippo, Mù tạt và Em lên sóng, cuối cùng, khán giả đã được xem cảnh hôn nhau giữa Huy (Hồng Đăng) và Lam (Lã Thanh Huyền). Đây có lẽ là cảnh phim được mong chờ trong suốt diễn biến phim Zippo, Mù tạt và Em thời gian qua.

Dù chỉ là nụ hôn chóng vánh của Huy dành cho Lam nhưng cảnh phim này cũng khiến khán giả thích thú. Và dường như, nụ hôn này đã khiến trái tim Lam bắt đầu xao xuyến.

Liệu tình cảm của Huy và Lam có tiến triển tốt đẹp hơn trong tương lai? Huy và Sơn (Mạnh Trường) có vì Lam mà rạn nứt tình bạn? Cùng dõi theo trong các tập tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3!

Tập 17 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng vào 21h10 hôm nay (25/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 16: Huy (Hồng Đăng) mặt dày đeo bám Lam (Lã Thanh Huyền) Zippo, Mù tạt và Em - Tập 16: Huy (Hồng Đăng) "mặt dày" đeo bám Lam (Lã Thanh Huyền) Khán giả nóng lòng được xem nụ hôn của Huy (Hồng Đăng) và Lam (Lã Thanh Huyền) Khán giả nóng lòng được xem nụ hôn của Huy (Hồng Đăng) và Lam (Lã Thanh Huyền) Minh Hương Vàng Anh: Đóng Zippo, Mù Tạt và Em không hề dễ vì đã là... mẹ hai con Minh Hương "Vàng Anh": Đóng Zippo, Mù Tạt và Em không hề dễ vì đã là... mẹ hai con

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước