Zippo, Mù tạt và Em - Tập 17: Huy cay cú vì Lam từng muốn kết hôn với Quân

CN-Thứ sáu, ngày 26/08/2016 05:24 GMT+7

VTV.vn - Biết Quân (Việt Anh) là người yêu cũ của Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng) còn cay cú hơn khi Lam tiết lộ cô và Quân từng tính đến chuyện kết hôn.

Gặp Lam (Lã Thanh Huyền) để bàn công việc, Huy (Hồng Đăng) gặng hỏi Lam về mối quan hệ của cô và Quân (Việt Anh). Biết Quân là người yêu cũ của Lam, Huy tỏ ra rất tức tối nhưng lại không thể đối đáp được những câu nói lý cứng rắn của Lam.

Dù vẫn bị Lam phớt lờ nhưng Huy luôn tìm cơ hội để được ở gần Lam. Nghe tin dì Vân (mẹ kế Lam) sắp ra ga về Đà Nẵng, Huy tình nguyện làm tài xế nhằm "ghi điểm" với Lam và cải thiện mối quan hệ của cả hai. Chở Lam về nhà, thấy Lam nói chuyện thân mật với Quân qua điện thoại, Huy lại một lần nữa nóng mặt. Anh tỏ ra khó chịu với thái độ của Lam. Huy càng cay cú hơn khi Lam tiết lộ cô và Quân từng tính đến chuyện kết hôn.

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 17: Huy cay cú vì Lam từng muốn kết hôn với Quân - Ảnh 1.

Về phần Lam, vẻ ngoài cô luôn tỏ ra cương quyết nhưng sau nhiều lần gặp Huy, lúc này dường như Lam bắt đầu xao xuyến. Song, Lam vẫn luôn giữ khoảng cách với Huy, cô chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm của Huy sau những tổn thương đã phải chịu đựng từ 6 năm trước.

Xem lại cảnh Huy (Hồng Đăng) chớp thời cơ hôn Lam (Lã Thanh Huyền) Xem lại cảnh Huy (Hồng Đăng) chớp thời cơ hôn Lam (Lã Thanh Huyền) Zippo, Mù tạt và Em - Tập 16: Huy (Hồng Đăng) mặt dày đeo bám Lam (Lã Thanh Huyền) Zippo, Mù tạt và Em - Tập 16: Huy (Hồng Đăng) "mặt dày" đeo bám Lam (Lã Thanh Huyền) Minh Hương Vàng Anh: Đóng Zippo, Mù Tạt và Em không hề dễ vì đã là... mẹ hai con Minh Hương "Vàng Anh": Đóng Zippo, Mù Tạt và Em không hề dễ vì đã là... mẹ hai con

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước