Lam Trường - Trấn Thành: 2 khách mời đặc biệt của Tôi toả sáng

NT-Thứ ba, ngày 04/03/2014 06:57 GMT+7

Noo Phước Thịnh - Minh Hằng là 2 nhân vật chính của số đầu tiên

Nhận lời mời từ Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, ca sỹ Lam Trường và MC Trấn Thành sẽ là hai khách mời đặc biệt của chương trình Tôi tỏa sáng số đầu tiên lên sóng VTV9 vào ngày 15/3.

Bên cạnh việc đầu tư cho các tiết mục solo và song ca cùng Minh Hằng, Noo Phước Thịnh sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với sự kết hợp lần đầu tiên cùng ca sỹ Lam Trường – một trong những ca sỹ đàn anh mà Noo Phước Thịnh rất ngưỡng mộ cũng như có nhiều ca khúc hit mà Noo Phước Thịnh rất thích. Đây có thể được xem là một sự kết hợp thú vị, bởi trước nay, Noo Phước Thịnh và Lam Trường chưa từng song ca hay có dự án chung.

Sự kết hợp của Noo Phước Thịnh và Lam Trường – hai thế hệ ca sỹ hứa hẹn sẽ là một trong những tiết mục đáng được chờ đợi nhất của Tôi tỏa sáng số đầu tiên.

Giống như Noo Phước Thịnh, Minh Hằng sẽ có tiết mục biểu diễn cùng người bạn của mình là MC kiêm diễn viên hài Trấn Thành. Trong liveshow gần đây nhất của Trấn Thành, Minh Hằng đã từng là khách mời và song ca cùng Trấn Thành ca khúc Lột xác. Trở lại lần này, trên “sân nhà” của Minh Hằng, Trấn Thành sẽ mang đến một tiết mục kết hợp rất dễ thương và ấn tượng.

‘ Noo Phước Thịnh song ca cùng Lam Trường

Tôi tỏa sáng số đầu tiên sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h thứ Bảy (15/3) trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên cùng một số Đài truyền hình địa phương khác.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước