Lam Trường và Minh Thư "Vừa đi vừa khóc" trong Sài Gòn đêm thứ 7

PV-Thứ năm, ngày 15/12/2016 17:39 GMT+7

VTV.vn - Lam Trường cùng cháu gái - Minh Thư - đã cùng tham gia Sài Gòn đêm thứ 7 và thể hiện những ca khúc nhạc phim Vừa đi vừa khóc, Bỗng dưng muốn khóc.

Trong chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tuần này, Lam TrườngMinh Thư sẽ cùng xuất hiện trên sân khấu để thể hiện ca khúc nhạc phim nổi tiếng Vừa đi vừa khóc. Lam Trường cũng sẽ trình diễn cả ca khúc nhạc phim Bỗng dưng muốn khóc.

Đây không phải lần đầu tiên Lam Trường tham gia chương trình. Nhưng với Minh Thư, việc góp mặt trong chương trình đánh dấu sự trở lại của cô trên sân khấu sau khoảng thời gian dài "ẩn dật".

Lam Trường và Minh Thư Vừa đi vừa khóc trong Sài Gòn đêm thứ 7 - Ảnh 1.

Lam Trường và Minh Thư cùng tham gia Sài Gòn đêm thứ 7 tuần này.

Không chỉ sở hữu giọng hát mạnh mẽ, cá tính, Minh Thư còn được biết đến với khả năng sáng tác nhạc. Ngoài những sản phẩm âm nhạc riêng, cháu gái của Lam Trường đặc biệt thành công với nhạc phim. Cô từng làm nhạc phim cho nhiều phim như: Bỗng dưng muốn khóc, Những thiên thần áo trắng, Vừa đi vừa khóc, Lệ phí tình yêu, Hot boy nổi loạn...

Bên cạnh đó, chương trình còn có tiết mục hài kịch Chơi dại do nhóm Xém Cười biểu diễn. Sau khi đoạt giải Quán quân Làng Hài Mở Hội, nhóm Xém Cười gồm Huỳnh Tiến Khoa, Dương Thanh Vàng, Phúc Zelo, Ngọc Tân, Ngọc Tiến, Đoan Trang mới có dịp hội tụ đầy đủ để mang đến tiếng cười cho khán giả.

Lam Trường và Minh Thư Vừa đi vừa khóc trong Sài Gòn đêm thứ 7 - Ảnh 2.

Nhóm hài Xém Cười ở hậu trường chương trình

Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 với chủ đề "Nhạc phim" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (17/12) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sài Gòn đêm thứ 7: Lam Trường nhường bản hit 'Tình thôi xót xa' cho đàn em Sài Gòn đêm thứ 7: Lam Trường nhường bản hit "Tình thôi xót xa" cho đàn em

VTV.vn - Trong chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 11, ca sĩ Lam Trường sẽ không thể hiện bản hit "Tình thôi xót xa" mà nhường cho đàn em trình diễn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước