Lên sóng VTV Đặc biệt "Ký sự Syria: Góc nhìn từ phía trong cuộc chiến" phần 2

PV-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 09:14 GMT+7

VTV.vn - Chương trình VTV Đặc biệt Ký sự Syria: Góc nhìn từ phía trong cuộc chiến phần 2 sẽ lên sóng vào ngày 13/8 trên kênh VTV1.

Chỉ với thời lượng 30 phút nhưng chương trình VTV Đặc biệt - Ký sự Syria: Góc nhìn từ phía trong cuộc chiến - đã mang đến cho khán giả những hình ảnh về sự tàn khốc của cuộc chiến tranh tại Syria, nơi đã có rất nhiều sự nhân danh để biện hộ cho những tội ác man rợ. Ngay sau khi lên sóng vào 23/7/2016 trên kênh VTV1 trong khung giờ VTV Đặc biệt, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi từ khán giả. Đặc biệt, những câu chuyện bên lề của ê-kíp trong quá trình thực hiện là một trong những vấn đề được người xem quan tâm.

Trong phần 2 này, khán giả sẽ được lắng nghe 4 thành viên trong ê-kíp - nhà báo Lê Bình (Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24), phóng viên Phương My, phóng viên Vân Anh và quay phim Ngọc Phức - chia sẻ những câu chuyện xung quanh chuyến đi dài 12 ngày tại Syria - một trong những điểm nóng chiến sự trên thế giới hiện nay. Đây chính là chuyến đi đã cho ra đời bộ phim Ký sự Syria: Góc nhìn từ phía trong cuộc chiến.

Bên cạnh đó, phần 2 Ký sự Syria: Góc nhìn từ phía trong cuộc chiến còn mang đến cho khán giả những hình ảnh chưa từng được phát sóng về cuộc chiến tranh ở Syria, với những tội ác khủng khiếp, trong đó có cả máu, nước mắt và những nỗi đau mất mát đến tận cùng.

Chương trình lên sóng VTV Đặc biệt vào 20h10 ngày 13/8 trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước