LHTHTQ 34: Danh hài Xuân Bắc trở lại ghế giám khảo

PV-Thứ bảy, ngày 01/11/2014 06:00 GMT+7

Những vị giám khảo đầu tiên của Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2014

Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2014 chào đón sự trở lại của giám khảo Xuân Bắc với thể loại quen thuộc Chương trình dành cho thiếu nhi.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 34 diễn ra từ ngày 17 - 20/12/2014 tại TP Huế tiếp tục là dịp tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất trong năm. Các tác phẩm tham dự LHTHTQ năm nay sẽ thuộc 9 thể loại: Chương trình dành cho thiếu nhi, Phim tài liệu, Phóng sự, Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo, Giao lưu - Đối thoại - Tọa đàm, Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, Chương trình ca múa nhạc, Phim truyện truyền hình và Sân khấu.

Tuy nhiên, để tìm ra những tác phẩm xuất sắc nhất, không thể bỏ qua vai trò quan trọng của hội đồng Ban giám khảo ở cả 9 thể loại. Hiện tại, đã có 4 gương mặt giám khảo tham gia LHTHTQ năm nay được BTC tiết lộ. Theo đó, NSƯT - đạo diễn Trần Lực sẽ là một trong những người "cầm cân nảy mực" ở thể loại Phim truyện truyền hình, NSƯT - ca sĩ Tấn Minh tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo ở thể loại Chương trình ca múa nhạc.

Hai vị giám khảo còn lại ở thể loại Chương trình dành cho thiếu nhi và Sân khấu chính là diễn viên Xuân Bắc và NSND Hoàng Dũng. Họ sẽ là những người góp phần tìm ra các tác phẩm truyền hình xuất sắc trong suốt 1 năm qua trong kỳ LHTHTQ lần thứ 34 này.

Mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ ban đầu của 4 vị giám khảo về tiêu chí lựa chọn các tác phẩm xuất sắc tại LHTHTQ lần thứ 34 qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước