“LHTHTQ lần thứ 36 được tổ chức tại Lào Cai là niềm tự hào của người dân trong tỉnh”

Đ.L-Chủ nhật, ngày 20/12/2015 10:00 GMT+7

Ông Phan Quang Hưng, Giám đốc Đài PT-TH Lào Cai và ca sĩ Bảo Yến - một người con của Lào Cai - cùng nhận cờ đăng cai tổ chức LHTHTQ lần thứ 36 từ ông Lê Khánh Hòa - Giám đốc Đài PT-TH Quảng Bình

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của nhà báo Phan Quang Hưng - Giám đốc Đài PT-TH Lào Cai - đại diện đơn vị đăng cai tổ chức LHTHTQ lần thứ 36.

Chia sẻ cảm nhận về những chuẩn bị ban đầu cho sự kiện quan trọng này, nhà báo Phan Quang Hưng nói: “Tất cả cán bộ, nhân viên của Đài PT-TH Lào Cai cũng như người dân của tỉnh Lào Cai rất quan tâm đến sự kiện LHTHTQ lần thứ 36 sẽ được tổ chức tại Lào Cai. Đây là lần đầu tiên một trong các tỉnh miền núi Tây Bắc được đăng cai tổ chức LHTHTQ và là niềm tự hào của người dân Lào Cai”.


Nhà báo Phan Quang Hưng - Giám đốc Đài PT-TH Lào Cai

Nhà báo Phan Quang Hưng - Giám đốc Đài PT-TH Lào Cai

Theo nhà báo Phan Quang Hưng, trong những ngày diễn ra LHTHTQ lần thứ 35, Đài PT-TH Lào Cai đã cử đoàn công tác đến khảo sát và học hỏi kinh nghiệm về công tác tổ chức LHTHTQ tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Đoàn khảo sát đã có sự trao đổi tỉ mỉ về công tác chuẩn bị cho một kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc. Qua đó, Đài PT-TH Lào Cai đã rút ra một số kinh nghiệm trong việc tổ chức lễ khai mạc, bế mạc LHTHTQ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các đoàn đại biểu về dự Liên hoan, đảm bảo công tác tổ chức của Đài Truyền hình Việt Nam và Đài PT-TH Lào Cai.

Hiện tại, nhà báo Phan Quang Hưng cho rằng, cơ sở vật chất của tỉnh Lào Cai, từ các địa điểm tổ chức sự kiện, khách sạn, hội trường, giao thông đến nơi ăn nghỉ của đại biểu… có thể đáp ứng tốt cho công tác tổ chức LHTHTQ lần thứ 36.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước