Liveshow Bài hát yêu thích tháng 2: Sự trở lại của những ca sĩ trẻ

T.H-Thứ năm, ngày 26/02/2015 14:33 GMT+7

Dương Trần Nghĩa cùng nhóm nhảy (Ảnh: BHYT)

(VTV.vn) - Liveshow tháng 2 với 10 ca khúc nhận được nhiều bình chọn nhất từ HĐTC và khán giả sẽ là liveshow "xông đất" của chương trình Bài hát yêu thích trong Xuân Ất Mùi 2015.

Có thể thấy, 10 ca khúc biểu diễn trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 2 là sự trở lại đầy năng lượng của các ca sĩ, nhạc sĩ trẻ như Vũ Cát Tường, Ayor, Thùy Chi, Bùi Anh Tuấn... Đây cũng là dấu hiệu cho thấy thời kỳ chuyển động của nhạc nhẹ đang bước vào guồng quay mạnh mẽ, đa màu sắc.

Dẫn đầu bình chọn để có mặt trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 2 là cái tên vô cùng quen thuộc Vũ Cát Tường. Cô gái tomboy cá tính này sẽ đem tới chương trình ca khúc Anh và Anh - một sáng tác mới của cô nằm trong album “Giải mã”.

Nằm ở vị trí tiếp theo về tổng bình chọn là ca khúc Đạp xe trên phố với giọng ca của ca sĩ Nguyễn Linh. Từ giai điệu, đến bản phối mang đạm chất Pop/Rock mạnh mẽ hứa hẹn sẽ sẽ giúp Đạp xe trên phố tạo nên một luồng không khí vui tươi, lôi cuốn khán giả ngay từ những âm thanh đầu tiên.

Bên cạnh hai ca khúc Anh và Anh và Đạp xe trên phố, các ca khúc còn lại xuất hiện trong Liveshow tháng này gồm: Thì thầm mùa xuân (Ayor), Mắt đen (nhóm Bức Tường), Xuân bên em (Dương Trần Nghĩa), Đông cuối (Hà Lên, Phúc Bồ, Kay Trần), Nếu xa nhau (Quốc Thiên), Chờ em trong đêm (Soobin), Đã từng (Dương Hoàng Yến, Bùi Anh Tuấn).

Ngoài ra, cũng trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 2, Ban tổ chức sẽ công bố danh tính “Ca sỹ của tháng” và 5 ca khúc để thành viên Hội đồng khán giả đại diện bình chọn vào biểu diễn tại chương trình tháng 3. Đây là một điểm mới của chương trình Bài hát yêu thích 2015.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 2/2015 sẽ được THTT vào 20h10, ngày 26/2 trên VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Dưới đây là hình ảnh buổi tổng duyệt trước Liveshow Bài hát yêu thích tháng 2:

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn

Nhóm nhạc nam Ayor

Bốn chàng trai nhóm Ayor sẽ trình diễn ca khúc "Thì thầm mùa xuân" trong Liveshow BHYT tháng 2

Vũ Cát Tường sẽ trình diễn "Anh và anh"

'Nguyễn Linh luyện tập ca khúc Đạp xe trên phố

Duơng Trần Nghĩa

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước