Liveshow Dấu ấn Đan Trường "cháy" vé trước giờ diễn

PV-Chủ nhật, ngày 26/10/2014 12:00 GMT+7

Hàng dài khán giả xếp hàng chờ nhận vé xem Liveshow "Dấu ấn Đan Trường"

Dù còn 1 tuần nữa mới diễn ra Liveshow "Dấu ấn" tháng 11 với khách mời là nam ca sĩ Đan Trường nhưng lượng vé được BTC cung cấp đã không còn đủ cung cấp cho một lượng fan hùng hậu.

Từ 7h sáng 25/10, hàng trăm khán giả đã xếp hàng dài tại địa điểm phát vé với mong muốn sở hữu cho mình một vị trí đẹp nhất. Mặc dù các Liveshow của Dấu ấn luôn kín mít khán giả nhưng đây là lần đầu tiên chương trình lại xảy ra hiện tượng "cháy" vé từ khá sớm – hơn 1 tuần trước đêm Liveshow.

Điều này cũng không quá khó hiểu bởi ngay từ thập niên 90, khi nhiều ca sĩ vẫn còn xa lạ với hoạt động fanclub thì Đan Trường là một trong những ca sĩ đầu tiên có fanclub với quy mô bài bản, chuyên nghiệp, quy tụ nhiều khán giả hâm mộ từ khắp mọi miền đất nước. Dù gần 20 năm trôi qua nhưng đến nay Đan Trường vẫn là ca sĩ có lượng fan thuộc hàng đông nhất tại Việt Nam.

Đan Trường vẫn tạo sức hút với khán giả dù đã gần 20 năm trôi qua

Đan Trường vẫn tạo sức hút với khán giả dù đã gần 20 năm trôi qua

Theo thông tin từ BTC, Liveshow Dấu ấn Đan Trường có thời lượng 100 phút, được chia làm 3 phần: nhạc truyền thống, nhạc dân ca và nhạc trẻ. Đây là 3 dòng nhạc mà Đan Trường đã thể hiện rất thành công trong sự nghiệp ca hát gần 20 năm của mình.

Để có thể chuyển tải nhiều ca khúc "hit" trong thời lượng hạn chế của chương trình, Đan Trường sẽ thể hiện nhiều tiết mục mash-up và làm mới lại một số ca khúc cũ hay thể hiện những bài hát mới chưa được nam ca sĩ phát hành rộng rãi. Trong đêm Liveshow này, khán giả sẽ được thưởng thức lại những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của Đan Trường vào đầu thập niên 1990 như: Kiếp ve sầu, Bước chân lẻ loi, Đi về nơi xa, Email tình yêu, Tình khúc vàng, Đêm cô đơn, Trở lại phố cũ… Đây cũng là những bản "hit" nằm lòng của nhiều thế hệ khán giả.

Bên cạnh đó, ca khúc Anh Ba Khía – nhạc phẩm gây xôn xao thời gian gần đây của Đan Trường cũng được nam ca sĩ thể hiện trong Liveshow Dấu ấn.

Những khán giả hâm mộ háo hức với Liveshow Dấu ấn Đan Trường

Những khán giả hâm mộ háo hức với Liveshow "Dấu ấn Đan Trường"

Liveshow Dấu ấn tháng 11 - Đan Trường sẽ diễn ra vào 20h thứ 7 (1/11) tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM và được THTT trên VTV9 và VTV Huế - Đài THVN. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước