Dấu ấn tháng 10: Phan Đinh Tùng sẽ khiến khán giả thót tim

PV-Thứ hai, ngày 29/09/2014 14:50 GMT+7

Phan Đinh Tùng và 2 thành viên của nhóm MTV (ngoài cùng bên phải) - Thiên Vương và Anh Tuấn. (Ảnh: Quốc Tuyên)

Liveshow của Phan Đinh Tùng sẽ diễn ra vào ngày 4/10 và theo hứa hẹn của nhân vật chính cũng như ê-kíp thực hiện, chương trình “sẽ có những tiết mục bùng nổ và thót tim”.

Chia sẻ về các tiết mục trong liveshow Dấu ấn sắp diễn ra với nhân vật chính là Phan Đinh Tùng, đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết chương trình sẽ có những tiết mục bùng nổ và thót tim. Đêm diễn sẽ được mở đầu bằng sự kết hợp giữa Phan Đinh Tùng và nhóm MTV – ban nhạc đã đặt nền móng cho nam ca sĩ trên con đường ca hát. Ca khúc được lựa chọn cho phần trình diễn này chắc chắn sẽ là một ca khúc mang đậm dấu ấn của MTV trong thời kỳ đó.

Theo đạo diễn Vũ Thành Vinh, kết cấu chương trình sẽ được chia ra làm nhiều phần mà ở đó, mỗi phần đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Phan Đinh Tùng. Sau phần trình diễn với MTV, nam ca sĩ sẽ có phần kết hợp với những người bạn thân của anh – những người hiện đang là giảng viên Nhạc viện – trong một tiết mục nhạc Opera. Phần này được dành cho những người bạn của Phan Đinh Tùng, đánh dấu thời kỳ nam ca sĩ ở Nhạc viện.

Ngay sau tiết mục trên sẽ là một phần song ca chắc chắn nhận được nhiều sự chờ đón – Phan Đinh Tùng và bà xã Thái Ngọc Bích. Cặp đôi sẽ có một phần thể hiện gây ngạc nhiên cho người xem.

Thái Ngọc Bích - bà xã của Phan Đinh Tùng.

Thái Ngọc Bích - bà xã của Phan Đinh Tùng.

Một trong những phần được chờ đón trong tất cả liveshow của Dấu ấn là phần biểu diễn với các khách mời. Trong liveshow của Phan Đinh Tùng, các khách mời tham gia có NSƯT Thành Lộc, diva Thanh Lamca sĩ Phương Thanh. Theo tiết lộ của Phan Đinh Tùng, anh và NSƯT Thành Lộc coi nhau như anh em kết nghĩa và qua chương trình Dấu ấn, nam ca sĩ muốn khán giả được biết đến giọng ca rất hay và đẹp của Thành Lộc – bên cạnh khả năng biến hóa đa dạng qua các vai diễn của anh trên sân khấu.

Trong khi đó, với diva Thanh Lam, Đinh Tùng sẽ cùng song ca với cô ca khúc Không thể và có thể. Tuy nhiên, ca khúc này sẽ được phối lại hoàn toàn mới. Phan Đinh Tùng cũng dành rất nhiều lời ca ngợi cho Thanh Lam – người mà theo anh, sở hữu một giọng hát “như nhập về từ một cõi khác”. Anh nói bản thân vô cùng ngưỡng mộ giọng ca của người đàn chị này.

Liveshow Dấu ấn Phan Đinh Tùng sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 04/10. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước