Lộ diện dàn huấn luyện viên Sing My Song - Bài hát hay nhất

PV/Ảnh: BTC-Thứ ba, ngày 01/11/2016 15:31 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ BTC, 4 huấn luyện viên của chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 sẽ là Đức Trí, Giáng Son, Lê Minh Sơn và Nguyễn Hải Phong.

Ngày 1/11, BTC Sing My Song - Bài hát hay nhất đã chính thức công bố danh sách bốn huấn luyện viên của chương trình năm nay. Không ngoài dự đoán của nhiều người, những cái tên rất quen thuộc với khán giả gồm Đức Trí, Giáng Son, Nguyễn Hải PhongLê Minh Sơn đều xuất hiện trong danh sách này.

Lê Minh Sơn

Lộ diện dàn huấn luyện viên Sing My Song - Bài hát hay nhất - Ảnh 1.

Lê Minh Sơn là một trong những nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam về thể loại dân gian đương đại. Tuy mang âm hưởng dân ca nhưng những tác phẩm của anh vẫn đậm chất hiện đại với ngôn từ được đánh giá là gai góc, độc đáo. Điều đó được thể hiện rất rõ qua các ca khúc như Làng tôi còn nghèo, À í a, Mình là đàn ông, Gà trống nuôi con,...

Với phong cách âm nhạc như vậy, Lê Minh Sơn là một lựa chọn tốt cho những thí sinh muốn tạo dựng màu sắc âm nhạc riêng biệt, lạ và độc đáo, phá bỏ hết mọi giới hạn về ca từ và giai điệu. Tất nhiên, ai chọn Lê Minh Sơn làm HLV cũng đều phải là những cá nhân có sự "nổi loạn" và "quái dị" trong phong cách âm nhạc.

Đức Trí

Lộ diện dàn huấn luyện viên Sing My Song - Bài hát hay nhất - Ảnh 2.

Không còn điều gì để bàn cãi khi nói Đức Trí là một nhạc sĩ tài năng của làng âm nhạc Việt Nam. Đức Trí đã làm quen với các nhạc cụ dân tộc từ nhỏ. Anh theo học ngành Lý luận sáng tác tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp, Đức Trí nổi tiếng ở lĩnh vực hòa âm phối khí, có nhiều sáng tác trẻ được yêu thích.

Âm nhạc của Đức Trí gói gọn trong hai từ cảm xúc. Các ca khúc của anh có giai điệu dễ đi vào lòng người, ca từ gần gũi nhưng vẫn rất tinh tế và hiện đại. Vì thế, vị nhạc sĩ này rất phù hợp với những thí sinh thích theo đuổi cảm xúc của chính mình, muốn có sự an toàn nhưng vẫn hiện đại.

Giáng Son

Lộ diện dàn huấn luyện viên Sing My Song - Bài hát hay nhất - Ảnh 3.

Nhắc đến nữ nhạc sĩ Giáng Son, khán giả sẽ nhớ đến những ca khúc như: Giấc mơ trưa, Cỏ và mưa, Trôi trong mưa, Thu cạn... Âm nhạc của Giáng Son lúc nhẹ nhàng nhưng cũng có lúc dữ dội như tính cách của cô. Điểm đặc biệt là âm nhạc của Giáng Son chứa đựng đầy tính tự sự của nhạc Jazz. Có thể thấy, Giáng Son sẽ rất phù hợp với những thí sinh ưa sự nhẹ nhàng, sâu lắng.

Nguyễn Hải Phong

Lộ diện dàn huấn luyện viên Sing My Song - Bài hát hay nhất - Ảnh 4.

Nguyễn Hải Phong không phải là cái tên xa lạ với những bạn trẻ yêu thích nhạc Việt. Anh là tác giả của nhiều bản hit như Tan biến, Góc tối, Dòng thời gian, Lột xác, Cậu ấm... Thời gian gần đây, anh được nhắc nhiều hơn với thể loại nhạc EDM và Dance. Chính vì lẽ đó, anh hứa hẹn sẽ thu hút nhiều thí sinh muốn sự năng động, trẻ trung về đội mình.

Theo thông tin từ BTC, Sing My Song - Bài hát hay nhất sẽ phát sóng vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 20/11/2016. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước