Thông cáo báo chí phim Việt giờ vàng "Zippo, Mù tạt và Em"

Đăng bởi VTV 0 Bình luận

15 Tháng 6 2016

Theo tiết lộ từ 2 đạo diễn NSƯT Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy, Zippo, Mù tạt và Em là bộ phim đầu tiên của VFC mà ở mỗi một giai đoạn lại có một dàn diễn viên khác nhau. VÌ thế, điều khó khăn là làm thế nào khiến người xem vừa cảm nhận được sự mới mẻ, khác biệt của từng giai đoạn nhưng vẫn thấy có sự thống nhất, liền mạch của một câu chuyện.

Zippo Mù tạt và Em không chỉ là câu chuyện về tình yêu tuổi trẻ, cũng không chỉ là về tam giác tình yêu Huy (Anh Tuấn/Hồng Đăng) - Lam (Nhã Phương/Lã Thanh Huyền) - Sơn (Bình An/Mạnh Trường) mà hệ thống nhân vật xoay quanh như Mai (Hoàng Hạnh/Vân Hugo), Hoài (Kiều My/Minh Hương), Duy (Vĩnh Kiên/Trọng Nhân), Quân (Việt Anh)… được xây dựng chặt chẽ, đầy dụng ý còn chứa đựng những thông điệp gần gũi, đời thường về tình bạn và tình cảm gia đình. Nói cách khác, khán giả cho dù là ai cũng có thể nhìn thấy một phần, hoặc quá khứ hoặc hiện tại, của mình ở trong phim.

36 tập Zippo, Mù tạt và Em sẽ được phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt vào 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 30/6. Mời quý vị chú ý đón xem!

(Thông cáo báo chí phim Zippo, Mu tạt và Em tải tại đây)

Zippo, Mù tạt và Em: Tam giác tình yêu Lã Thanh Huyền - Hồng Đăng - Mạnh Trường Zippo, Mù tạt và Em: Tam giác tình yêu Lã Thanh Huyền - Hồng Đăng - Mạnh Trường

VTV.vn - Trong phim mới Zippo, Mù tạt và Em, khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến một câu chuyện tình tay ba giữa Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng và Mạnh Trường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.