Lối nhỏ vào đời - Tập 17: Phong xin lỗi ông Thành vì sỉ nhục mẹ con bà Liên

Bảo Hân-Thứ hai, ngày 04/07/2022 11:06 GMT+7

VTV.vn - Sau khi hai vợ chồng Phong tìm đến tận nhà bà Liên để sỉ nhục mẹ con bà, Phong đã hẹn gặp riêng bố để nói lời xin lỗi.

Phong (Chí Huy) - con trai ông Thành - bất ngờ hẹn bố ra quán cà phê để xin lỗi vì đã làm điều không phải với mẹ con bà Liên. Ông Thành (NSND Bùi Bài Bình) muốn con trai đến xin lỗi trực tiếp mẹ con bà Liên - những người bị tổn thương. Tuy nhiên, Phong ngại nên muốn bố gửi lời xin lỗi giúp.

Lối nhỏ vào đời - Tập 17: Phong xin lỗi ông Thành vì sỉ nhục mẹ con bà Liên - Ảnh 1.
Lối nhỏ vào đời - Tập 17: Phong xin lỗi ông Thành vì sỉ nhục mẹ con bà Liên - Ảnh 2.

Vừa dứt lời, Phong lại quay sang trách móc tại bố không giới thiệu rõ ràng mối quan hệ bố và cô Liên nên Phong không biết. "Mà không biết là không có tội. Bố chả dạy con thế còn gì nữa" - Phong nói khiến ông Thành thêm tức giận.

Lối nhỏ vào đời - Tập 17: Phong xin lỗi ông Thành vì sỉ nhục mẹ con bà Liên - Ảnh 3.

Quay sang chuyện gọi người đến xem nhà để bán nhà ông Thành, Phong chối bay chối biến rằng anh không gọi ai. Tuy nhiên, biết rõ tính cách thằng con dại của mình nên ông Thành chỉ cần một vài câu là Phong đã "phun" ra hết mọi chuyện.

Lối nhỏ vào đời - Tập 17: Phong xin lỗi ông Thành vì sỉ nhục mẹ con bà Liên - Ảnh 4.

Đón xem tập 17 phim Lối nhỏ vào đời được phát sóng lúc 21h ngày 04/7 trên kênh VTV1.


Lối nhỏ vào đời - Tập 17: Mẹ kế tương lai sợ xanh mắt khi bị Dũng 'bắt thóp' Lối nhỏ vào đời - Tập 17: Mẹ kế tương lai sợ xanh mắt khi bị Dũng "bắt thóp" Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện Lối nhỏ vào đời - Tập 16: Người đàn ông bí mật của Thảo xuất hiện Chênh lệch tuổi tác ngoài đời không ngờ của bộ 3 Chênh lệch tuổi tác ngoài đời không ngờ của bộ 3 'Lối nhỏ vào đời'

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước