Lửa ấm - Tập 21: Hoá ra, Minh và Thuỷ cưới nhau không hề vì tình yêu?

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 30/10/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Câu chuyện năm xưa vì sao Thuỷ và Minh đến với nhau đã được hé lộ.

Cùng tập thể dục ở một công viên nên Minh (Quốc Thái) và Ngọc (Thu Quỳnh) có nhiều cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau. Minh thì vẫn vô tư, coi Ngọc là một người bạn cũ nhưng Ngọc thì khác, cô muốn gần gũi và thân thiết hơn với Minh để nối lại tình xưa. 

Lửa ấm - Tập 21: Hoá ra, Minh và Thuỷ cưới nhau không hề vì tình yêu? - Ảnh 1.

Ngọc cố tình nhắc về chuyện cũ, những chuyện ngày xưa xảy ra giữa cô và Minh như chuyện Minh cứu Ngọc trong một lần tai nạn trượt ngã. Ngọc nói cứ lúc nào cô gặp nguy hiểm thì lại được có Minh xuất hiện cứu giúp.

Lửa ấm - Tập 21: Hoá ra, Minh và Thuỷ cưới nhau không hề vì tình yêu? - Ảnh 2.

Minh nói hiện tại Ngọc đã có mọi thứ, nên bằng lòng với cuộc sống bây giờ. Ngọc thì bảo cô dù có tất cả như tiền bạc, sự nghiệp, nhan sắc... nhưng vì không có Minh nên cô thấy mọi thứ đều phù phiếm. Ngọc không ngờ khi ra đi, việc thiếu Minh khiến cô cảm thấy vô cùng khó khăn. Đối với Ngọc hiện tại, cô chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình. 

Ngọc nói cô trở về nước vì muốn sống cho riêng mình, muốn sống bên cạnh người làm mình hạnh phúc. Minh cố né tránh Ngọc và lấy lý do để ra về. 

Lửa ấm - Tập 21: Hoá ra, Minh và Thuỷ cưới nhau không hề vì tình yêu? - Ảnh 3.

Bà Mai (NSND Lan Hương) vẫn lấn cấn và nghi ngờ chuyện con trai hiện tại của Minh và Thuỷ không phải là con của Minh. Bà cố tình giật tóc cháu trai để lấy mẫu đi xét nghiệm ADN. Minh biết chuyện nên ngăn cản bà Mai vì anh chắc chắn tự tin và chắc chắn đó là con của mình. Bà Mai hứa chỉ xét nghiệm đúng lần này và nếu kết quả đúng là cha con thì bà không bao giờ nhắc lại nữa. 

Lửa ấm - Tập 21: Hoá ra, Minh và Thuỷ cưới nhau không hề vì tình yêu? - Ảnh 4.
Lửa ấm - Tập 21: Hoá ra, Minh và Thuỷ cưới nhau không hề vì tình yêu? - Ảnh 5.

Thấy bà Mai giấu diếm mình chuyện Ngọc mang thực phẩm chức năng đến cho uống, Thuỷ (Thuý Hằng) giận lây sang Minh. Thuỷ cảm thấy khó chịu khi mẹ chồng lại nói dối mình như vậy. Thuỷ nói Minh cũng giống mẹ, suốt ngày giấu cô đủ thứ chuyện. Thấy vợ bực tức, Minh lấy lý do tránh đi để khỏi cãi vã. 

Lửa ấm - Tập 21: Hoá ra, Minh và Thuỷ cưới nhau không hề vì tình yêu? - Ảnh 6.

Minh và Thuỷ đến thăm mộ Long - bạn trai cũ của Thuỷ và cũng là đồng đội của Long. Câu chuyện năm xưa được hé lộ. Hoá ra, trước đây trong một lần làm nhiệm vụ, Long đã cứu Minh thoát chết khỏi một vụ cháy. Trước khi chết, Long có trăng trối mong Minh có thể chăm sóc cho Thuỷ, bạn gái của mình. Cũng vì lời hứa đó mà khi Ngọc ra đi, Minh và Thuỷ đến với nhau. 

Lửa ấm - Tập 21: Hoá ra, Minh và Thuỷ cưới nhau không hề vì tình yêu? - Ảnh 7.
Lửa ấm - Tập 21: Hoá ra, Minh và Thuỷ cưới nhau không hề vì tình yêu? - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước