Lửa ấm - Tập 20: Bà Mai nhờ Ngọc làm xét nghiệm ADN cho bố con Minh

Lan Chi-Thứ tư, ngày 28/10/2020 19:32 GMT+7

VTV.vn - Nghi ngờ đứa cháu trai mình yêu thương bao năm qua không phải dòng máu nhà mình, bà Mai âm thầm nhờ Ngọc làm xét nghiệm ADN cho Minh và bé Quang.

Tập 20 Lửa ấm phát sóng tối nay tiếp tục xoay quanh chuyện về quá khứ của Thủy (Thúy Hằng). Thủy và Minh (Quốc Thái) có một cậu con trai được 13 tuổi, được bà Mai (NSND Lan Hương) hết mực thương yêu. Nhưng từ khi nghe được câu chuyện quá khứ của Thủy, bà Mai lại đâm ra nghi ngờ con dâu, mà những câu chuyện ấy là do Ngọc (Thu Quỳnh) kể lại với bà Mai.

Muốn khẳng định chắc chắn về thân thế của bé Quang, bà Mai nhờ Ngọc làm xét nghiệm ADN cho bố con Minh. Đây cũng là chuyên môn của Ngọc ở bệnh viện nên bà Mai có phần tin tưởng cô con dâu hụt này.

Lửa ấm - Tập 20: Bà Mai nhờ Ngọc làm xét nghiệm ADN cho bố con Minh - Ảnh 1.
Lửa ấm - Tập 20: Bà Mai nhờ Ngọc làm xét nghiệm ADN cho bố con Minh - Ảnh 2.

Trong khi đó, bà Thoa vẫn cố tìm cách tiếp cận bé Quang vì tin chắc cậu bé là máu mủ của dòng họ nhà mình. Đến tận trường học của Quang, bà Thoa vồ vập cậu bé và khen càng lớn càng giống bố. Quang ngạc nhiên trước thái độ của người phụ nữ này rồi cũng nhận ra đây chính là người đã tìm tới nhà mình lần trước. Bà Thoa nắm tay Quang và mừng rỡ như thể Quang chính là con trai của Long.

Lửa ấm - Tập 20: Bà Mai nhờ Ngọc làm xét nghiệm ADN cho bố con Minh - Ảnh 3.
Lửa ấm - Tập 20: Bà Mai nhờ Ngọc làm xét nghiệm ADN cho bố con Minh - Ảnh 4.

Tập 20 Lửa ấm còn là câu chuyện của vợ chồng Hiền (Kim Oanh) - Tiến (Tô Dũng). Tiến đi làm thêm nhưng giấu vợ. Khi Hiền đi chợ mua thức ăn và gọi điện dặn chồng nhớ về dùng cơm, Tiến nói dối là bận công việc ở đội nên Hiền không cần chờ cơm. Hiền buồn rầu khi lại phải ăn cơm một mình.

Trớ trêu thay, Tiến lại đang ở ngay bên đường và đang đợi đón một cô gái trẻ. Hiền sững người khi trông thấy chồng mình đi cùng cô gái khác.

Lửa ấm - Tập 20: Bà Mai nhờ Ngọc làm xét nghiệm ADN cho bố con Minh - Ảnh 5.
Lửa ấm - Tập 20: Bà Mai nhờ Ngọc làm xét nghiệm ADN cho bố con Minh - Ảnh 6.
Lửa ấm - Tập 20: Bà Mai nhờ Ngọc làm xét nghiệm ADN cho bố con Minh - Ảnh 7.

Tập 20 Lửa ấm phát sóng vào 21h00 hôm nay, 28/10, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Lửa ấm - Tập 17: Chỉ một câu nói, Ngọc khiến vợ chồng Minh - Thủy 'chiến tranh lạnh' Lửa ấm - Tập 17: Chỉ một câu nói, Ngọc khiến vợ chồng Minh - Thủy "chiến tranh lạnh" Lửa ấm - Tập 17: Bà Mai đánh tiếng cấm Minh nối lại tình xưa với Ngọc mà bỏ rơi Thủy Lửa ấm - Tập 17: Bà Mai đánh tiếng cấm Minh nối lại tình xưa với Ngọc mà bỏ rơi Thủy Lửa ấm - Tập 17: Say rượu, Kha nói xấu rồi nôn cả lên người Hoàng Lửa ấm - Tập 17: Say rượu, Kha nói xấu rồi nôn cả lên người Hoàng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước