Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 11/12/2020 07:05 GMT+7

VTV.vn - Nghĩ đến việc Thủy đang vất vả cùng đồng nghiệp dập dịch ở vùng xa, Minh không còn tâm trí đâu đi du lịch cùng Ngọc.

Đồng đội của Minh bị thương khi làm nhiệm vụ nên phải tới viện cấp cứu. Minh (Quốc Thái) không tìm thấy vợ ở bệnh viện, gọi điện hỏi mới biết Thủy đang đi công tác. Minh trách Thủy không nói gì cho anh biết nhưng Thủy lại lấy lý do đây là chuyến công tác đột xuất rồi vội tắt máy.

Biết Thủy không có ở bệnh viện, Ngọc (Thu Quỳnh) sấn tới giúp Minh nhờ bác sĩ giỏi chữa trị cho đồng nghiệp của anh. Ca phẫu thuật thành công nhưng đồng nghiệp của Minh sẽ không thể tiếp tục công việc đang làm, Minh tự trách bản thân vì đã xảy ra chuyện này. Ngọc an ủi Minh và còn chuẩn bị bữa tối lãng mạn tại nhà cho Minh.

Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 1.
Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 2.
Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 3.
Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 4.
Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 5.

Thấy Minh căng thẳng trong công việc, Ngọc tỉ tê tình cũ nghỉ phép vài ngày để cùng cô đi du lịch. Minh gật đầu đồng ý, Ngọc sướng âm ỉ. Uống rượu đến say mèm, Minh qua đêm luôn ở nhà Ngọc. Được ở cạnh Minh, Ngọc lại nhớ đến những ngày tháng cũ khi cả hai còn yêu nhau rồi nước mắt tuôn rơi. Sáng hôm sau tỉnh dậy, Minh vội vàng dời đi dù Ngọc đã kỳ công chuẩn bị bữa sáng cho hai người.

Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 6.
Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 7.
Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 8.

Vừa bước ra từ cửa nhà Ngọc, Minh đã chạm mặt Khánh (Tiến Lộc). Thấy cảnh chướng mắt, Khánh nói thẳng với Minh rằng nếu Thủy trông thấy cảnh này thì đã không từ chối anh lạnh lùng như vậy. "Trong khi vợ đi dập dịch, nguy hiểm cận kề, chồng thì qua đêm với nhân tình cũ, cứ như là trong phim ý nhở?" - Khánh nói kháy Minh.

"Nóng gáy", Minh to tiếng với Khánh. Khánh bảo Minh không xứng với những gì Thủy đã dành cho anh: "Thật uổng công khi Thủy đã yêu thương và tôn thờ anh như vậy". Khánh vừa dứt lời thì Minh lại nhắc tới chuyện Khánh và Thủy qua đêm ở nhà nghỉ. Khánh không phủ nhận việc này nhưng anh khẳng định giữa mình và Thủy hoàn toàn trong sạch. Ấy vậy mà Minh lại không có lòng tin ở vợ mình.

Khánh còn thú thật với Minh về tình cảm anh dành cho Thủy. "Thủy là một người phụ nữ tuyệt vời, để được Thủy yêu đã khó nhưng để được cô ấy tôn trọng còn khó gấp vạn lần. Đừng bao giờ để mất nhân cách của mình nếu không anh sẽ mất Thủy mãi mãi!" - Khánh nhắc nhở Minh đừng làm chuyện gì có lỗi với Thủy.

Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 9.
Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 10.
Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 11.
Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 12.

Nghe những lời Khánh nói, Minh bỗng thấy mình đã sai khi không tin tưởng vợ. Tức tốc chạy tới bệnh viện của Thủy, Minh dò hỏi tin tức của đoàn công tác. Gọi điện cho vợ, Minh tỏ ra quan tâm, lo lắng cho vợ nhưng Thủy vẫn đáp lại chồng rất lạnh lùng.

Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 13.
Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 14.
Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 15.
Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 16.
Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 17.

Trở về nhà, Minh lại thấy Ngọc đang nói cười vui vẻ với mẹ mình. Ngọc hí hửng kể cho Minh nghe kế hoạch đi du lịch của hai người. Ngọc đã mong chờ rất lâu mới có cơ hội này nhưng nào ngờ cô lại bị Minh dội một gáo nước lạnh. Minh trả lời Ngọc anh không thể đi chơi vào lúc này.

"Thủy đang trên kia với ổ dịch, nếu có đi, con sẽ thành lập một đội tình nguyện lên đó giúp vợ con một tay, chứ không thể nào nghĩ đến chuyện đi chơi được" - Minh trả lời thắc mắc của mẹ và cũng là câu trả lời cho Ngọc về lý do từ chối chuyến du lịch.

Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 18.
Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 19.
Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 20.
Lửa ấm - Tập 49: Hí hửng rủ Minh đi chơi riêng nhưng Ngọc lại chưng hửng phút chót - Ảnh 21.

Bà Mai (NSND Lan Hương) đồng tình với quan điểm con trai, trong khi Ngọc tràn trề thất vọng. Cơ hội được ở cạnh Minh đã tuột khỏi tay Ngọc mất rồi!

Lửa ấm - Tập 48: Chỉ rơi vài giọt nước mắt, Ngọc đã sà vào được lòng Minh Lửa ấm - Tập 48: Chỉ rơi vài giọt nước mắt, Ngọc đã sà vào được lòng Minh Lửa ấm - Tập 48: Biết Thủy đang ly thân, Khánh thừa cơ tỏ tình Lửa ấm - Tập 48: Biết Thủy đang ly thân, Khánh thừa cơ tỏ tình Lửa ấm - Tập 47: Thủy vừa tiết lộ không thể sinh thêm con, Ngọc lại gạ gẫm Minh sang nước ngoài cùng Lửa ấm - Tập 47: Thủy vừa tiết lộ không thể sinh thêm con, Ngọc lại gạ gẫm Minh sang nước ngoài cùng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước