Lựa chọn cuối cùng - Tập 4: Khắc Đức (Chí Nhân) đánh mất niềm tin ở bố Chủ tịch tỉnh

CA-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 09:35 GMT+7

VTV.vn - Khắc Đức (Chí Nhân) bị bố - Chủ tịch tỉnh Khắc Chính phát hiện có mặt trong buổi đưa tiền hối lộ của một doanh nghiệp.

Vì quyết định của bố - chủ tịch tỉnh Nam Giang - Khắc Chính (NSƯT Mạnh Cường) không cho tham gia đấu thầu dự án Thủy điện Sa Khê và chuyển vị trí công việc, Khắc Đức (Chí Nhân) lấy cớ giận dỗi xin nghỉ phép để đi chơi với bạn gái. Hai tập đoàn Trường Thành và Đức Hòa vẫn ganh đua, tranh đấu nhau trong việc giành được dự án thủy điện Sa Khê. Hai bên luôn cố tìm thấy những điểm yếu của đối thủ để có lợi cho mình.

Công an vẫn tiếp tục điều tra vụ Khánh - Phó Chủ tịch hội đồng của tập đoàn Đức Hoà đưa tiền hối lộ cho Trường - Giám đốc Sở Công Thương. Tên tống tiền Khánh là tên Điền có ý định vượt biên thì bất ngờ bị kẻ khác sát hại ngay trong rừng. Vụ án bị rơi vào bế tắc khi không thể biết rõ kẻ nào đứng đằng sau sai Điền tống tiền Khánh và ép anh ta mang số tiền đó đến cho Trường, khiến Trường phải ngồi tù.

Ông Khắc Chính vẫn sốt ruột và lo lắng cho việc của con trai Khắc Đức có thể liên quan đến việc nhận hối lộ của Trường. Thế nhưng, ngược lại với chồng, bà Hoàng Mai lại cứ trách cứ ông về việc điều chuyển con trai khiến nó buồn chán và cố tình nghỉ phép dài. Ông Khắc Chính vẫn nghi ngờ và có linh cảm Trường và Khắc Đức có liên quan đến các doanh nghiệp. Bà Hoàng Mai cho rằng chồng có định kiến với con trai và cho rằng làm gì cũng chưa được chín chắn, trưởng thành. Khắc Đức vẫn cố tình giả như không biết bố gọi và lo lắng, thản nhiên đi chơi với bạn gái.

Ông Khắc Chính cũng đang đau đầu vì chuyện hai doanh nghiệp tham gia đấu thầu dự án Thủy điện Sa Khê, nhưng một doanh nghiệp thì bị phanh phui những điều mờ ám, một doanh nghiệp thì bất ngờ xin rút. Cuối cùng, không thể tránh mặt được bố, Khắc Đức đã chịu về gặp ông. Ông Chính thừa nhận việc điều chuyển con trai có chút vội vã nhưng ông muốn biết rõ các doanh nghiệp làm việc thế nào với Khắc Đức mỗi khi có dự án. Khắc Đức cho rằng anh ta đã trưởng thành, không cần bố cầm tay chỉ việc.

Khắc Đức thừa nhận có mặt trong hôm Trường nhận hối lộ nhưng không hề biết các người kia họ làm gì. Ông Khắc Chính cho rằng con trai bao biện và không biết có còn nên tin con trai nữa không.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước