Lựa chọn cuối cùng - Tập 8,9: Khắc Đức (Chí Nhân) bị công an triệu tập

PV-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 10:14 GMT+7

VTV.vn - Trong hai tập 8 và 9 của Lựa chọn cuối cùng, Khắc Đức (Chí Nhân) cuối cùng cũng không giấu được việc có mặt trong buổi hối lộ và bị công an triệu tập.

Cô bạn gái chơi bời của Khắc Đức (Chí Nhân) vẫn đeo bám anh. Cô ta cho rằng Khắc Đức ác cảm với mình vì nghi đã bán thông tin của anh cho kẻ xấu. Khắc Đức ngoài việc bị một người trong Sở Công thương tống tiền vì giữ đoạn clip anh có mặt trong buổi nhận hối lộ, thì một số kẻ khác cũng đã lờ mờ biết được thông tin này. Chính vì vậy, thời gian qua Khắc Đức rất mệt mỏi vì nếu chuyện này lộ ra thì không chỉ ảnh hưởng đến anh mà còn cả bố anh - Chủ tịch tỉnh Khắc Chính.

Tuy nhiên, Khắc Đức khá bất ngờ khi thấy cô bạn gái cho biết sẽ tạo được chứng cứ vô can cho anh trong chuyện này. Cô bạn gái cho biết thực ra tối hôm đó đã đi theo Khắc Đức, cô ta cho rằng nếu Khắc Đức thừa nhận mối quan hệ của cả hai thì sẽ đứng ra làm chứng tối hôm đó hai người đi với nhau. Khắc Đức đã có một cô bạn gái ngoan hiền do bố mẹ chọn, trong khi đó với cô bạn gái này, anh chỉ coi là chuyện chơi bời. Khắc Đức cho rằng chuyện này không đơn giản như vậy.

Chủ tịch tỉnh Khắc Chính vẫn rất quan tâm đến dự án thủy điện Sa Khê. Ông tự mình tìm hiểu và xem xét dù mọi việc đã giao cho cấp dưới.

Khắc Đức vẫn quyết định đến gặp người đàn ông tống tiền và giao tiền. Anh cho rằng đây là tất cả số tiền đã có, cả tiền vay mượn dù chưa đủ 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, hóa ra mục đích chính của người đàn ông này không phải là tiền mà chính là những thông tin bí mật mà Khắc Đức biết về Trường Thành và Đức Hòa.

Mời quý vị theo dõi tiếp chi tiết diễn biến của phim trong hai tập 8 và 9:

Tập 8 - Lựa chọn cuối cùng

Phim truyện: Lựa chọn cuối cùng - Tập 8

Tập 9 - Lựa chọn cuối cùng

Phim truyện: Lựa chọn cuối cùng - Tập 9

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước