Lựa chọn cuối cùng - Tập 7: Khắc Đức (Chí Nhân) bị tống tiền 2 tỷ đồng

PV-Thứ hai, ngày 01/08/2016 10:49 GMT+7

VTV.vn - Bị kẻ khắc nắm giữ clip có mặt trong buổi doanh nghiệp đưa hối lộ, Khắc Đức bị một người tống tiền với 2 tỷ đồng.

Khắc Đức (Chí Nhân) vẫn lo lắng về việc bị phát hiện đã xuất hiện trong bữa ăn mà Trường - Giám đốc Sở Công thương nhận hối lộ. Một đoạn video được ghi từ máy quay đã bị mất và dường như rơi vào một người khác cũng làm việc ở Sở Công Thương. Khắc Đức cũng đã biết được chuyện này và đến gặp mặt người đó. Người đàn ông này còn biết cả chuyện Khắc Đức cho bảo vệ tiền để lái xe đi khỏi hiện trường và còn thoát ra bằng lối cửa phụ, bắt taxi về, chỉ vài phút sau khi Trường bị công an bắt.

Người đàn ông này tống tiền Khắc Đức, đòi anh đưa 2 tỷ đồng để đưa vợ ra nước ngoài chữa bệnh. Nếu nhận đủ tiền, sẽ im lặng không nói gì. Khắc Đức cười khẩy trước sự trao đổi này nhưng trước việc người này khẳng định chắc chắn đang có trong tay đoạn clip ghi hình anh nên Khắc Đức cũng "chột dạ". Khắc Đức cũng nghi ngờ chính cô bạn gái chơi bời của mình đã bán đứng anh.

Trong lúc chơi gofl, Khắc Đức quen một người đàn ông lạ. Sau một vài lần nói chuyện, người này đề nghị hợp tác kinh doanh với Khắc Đức. Người đàn ông này hỏi dò việc vì sao Khắc Đức trông khá lo lắng, Khắc Đức cho biết anh đang vướng vào một vụ tình ngay lý gian. Khắc Đức cũng giật mình khi người này đoán là anh đang cần rất nhiều tiền để giải quyết. Khắc Đức quyết định mua đoạn clip đó nhưng không đủ 2 tỷ đồng nên muốn thương lượng.

Trong việc đấu thầu dự án thủy điện Sa Khê, tập đoàn Đức Hòa cam kết nếu trúng thầu thì sẽ có một chương trình đào tạo cho thanh niên ở một số xã khó khăn của tỉnh, đầu tư xây dựng trường chuyên và cấp học bổng cho học sinh giỏi, điều kiện này làm cho ông Khắc Chính (NSƯT Mạnh Cường) - chủ tịch tỉnh Nam Giang suy nghĩ.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước