Lựa chọn cuối cùng - Tập 6: Minh An (Minh Hà) chực khóc khi gặp lại Khắc Đức (Chí Nhân)

PV-Thứ năm, ngày 28/07/2016 21:26 GMT+7

VTV.vn - Nữ nhà báo trẻ Minh An (Minh Hà) gặp lại bạn trai cũ Khắc Đức (Chí Nhân) và tỏ ra vô cùng bối rối, buồn bã. Dường như trong quá khứ, giữa hai người đã xảy ra chuyện gì đó.

Trường (Huy Thịnh) - Giám đốc Sở Công thương sau khi không có đủ bằng chứng kết luận nhận tiền hối lộ từ doanh nghiệp đã được thả ra tù. Tuy nhiên, Trường ngay lập tức cũng bị rơi vào tầm ngắm của tập đoàn Trường Thành, anh và Khắc Đức (Chí Nhân) vẫn bị người của doanh nghiệp này uy hiếp. Trong khi đó, tập đoàn Đức Hoà - đối thủ của Trường Thành trong cuộc chạy đua giành lấy dự án Thuỷ điện Sa Khê, sau khi giả vờ rút lui khỏi vụ đấu thầu lại tìm cách khác để lấy lòng chủ tịch tỉnh Khắc Chính (NSƯT Mạnh Cường). Đức Hoà sau khi giải quyết vụ lùm xùm trong việc Giám đốc Sở Công thương nhận hối lộ đã quyết định quay lại cuộc đua đấu thầu.

Khắc Đức được quay lại vị trí công việc cũ ở Sở Công thương. Sau khi Trường ra tù, Khắc Đức đã đến gặp ngay. Hai người cho rằng chắc chắn có kẻ liên quan đến Trường Thành đã tạo ra cái bẫy này để hãm hại Trường và Khắc Đức. Những người của tập đoàn Trường Thành đang chỉ chực chờ để uy hiếp Khắc Đức và Trường. Cả hai tìm mọi cách để có thể lấy lại hết bằng chứng trong vụ hối lộ. Cũng chính vì điểm này mà cả Khắc Đức và Trường có phần nghiêng về Trường Thành trong việc đấu thầu dự án thuỷ điện Sa Khê.

Chủ tịch tỉnh Khắc Chính (NSƯT Mạnh Cường) quyết định rà soát toàn bộ quy trình triển khai dự án thuỷ điện Sa Khê, đặc biệt là các nhà đầu tư sau vụ việc của Trường (Huy Thịnh) - Giám đốc Sở Công thương bị công an bắt.

Giám đốc Đức Hoà và Trường Thành gặp nhau để thoả thuận một số việc. Trong đó, Giám đốc bên Đức Hoà cho rằng trước đây dự án thuỷ điện Trữ Ninh đã nhường cho bên Trường Thành và giờ tập đoàn này lại muốn "ăn cả" tiếp cả dự án thuỷ điện Sa Khê. Giám đốc của Đức Hoà muốn Trường Thành khai thác phần thuỷ điện còn những cái thuộc về hậu thuỷ điện, ví dụ như du lịch thì là bên Đức Hoà phụ trách.

Minh An (Minh Hà) - là một nữ nhà báo trẻ của tỉnh Nam Giang đến Sở Công thương để tìm hiểu thông tin viết bài. Khi ra về, vô tình Minh An gặp Khắc Đức. Cả hai đều rất bất ngờ và bối rối, thậm chí Minh An còn chực muốn khóc khi gặp lại Khắc Đức. Trước kia, Minh An và Khắc Đức là người yêu của nhau. Khi chạy ra ngoài, Minh An cũng vô tình chạm phải Nam (Thanh Sơn) - một nhà báo rất năng nổ và nhiệt tình, luôn muốn tìm hiểu những góc khuất và tiêu cực.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước