Lựa chọn cuối cùng - Tập 5: Ngoài nhận hối lộ, Khắc Đức (Chí Nhân) còn "dính sâu" vào nhiều vụ khác

CA-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 23:41 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ có việc đi cùng sếp nhận hối lộ, Khắc Đức (Chí Nhân), con trai chủ tịch tỉnh còn bị uy hiếp bởi liên quan đến các vụ việc mờ ám khác.

Khắc Đức (Chí Nhân) sau khi thừa nhận với bố - ông Khắc Chính (NSƯT Mạnh Cường), chủ tịch tỉnh Nam Giang vì chuyện có mặt trong hôm Trường - Giám đốc Sở Công thương nhận hối lộ cũng luôn trong tâm trạng bất an. Trong khi đó, cô bạn gái chỉ để chơi bời của Khắc Đức - Ngọc cũng lờ mờ biết được chuyện này nên có ý "uy hiếp" anh.

Cô bạn gái này cho rằng sẽ có người lấy chuyện này để đe dọa Khắc Đức. Ngọc cũng tình cờ nghe được việc Khắc Đức có mặt trong ngày hôm đấy hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên mà là có sự sắp đặt trước. Dường như, Khắc Đức mới chính là người bị đưa vào bẫy để liên quan đến chuyện này chứ không phải là Trường.

Hai tập đoàn Trường Thành và Đức Hòa vẫn từng bước ganh nhau để trúng thầu dự án thủy điện Sa Khê. Dù Đứa Hòa đã rút ra khỏi dự án Sa Khê nhưng thực chất là để đánh lạc hướng ông Khắc Chính. Đức Hòa muốn lấy thiện cảm từ chủ tịch tỉnh Khắc Chính bằng cách đầu tư mạnh cho giáo dục. Bà Hoàng Mai (Hoàng Xuân) - vợ chủ tịch tỉnh Khắc Chính - hiện cũng là hiệu trưởng của một trường học. Đây cũng chính là "cái đích" để tập đoàn Đức Hòa nhắm đến, xin được đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất và giành suất học bổng cho các học sinh. Việc xin rút khỏi dự án thủy điện, lại quay sang đầu tư giáo dục cho tỉnh đã giúp tập đoàn Đức Hòa tạo được ấn tượng tốt với chủ tịch tỉnh Khắc Chính.

Cuối cùng, Khắc Đức cũng tìm hiểu ra cái bẫy mà tập đoàn Trường Thành lập ra để cố tình đưa Khắc Đức vào tù. Từ đó, uy hiếp chủ tịch tỉnh Khắc Chính phải làm theo ý của bọn chúng trong việc quyết định dự án thủy điện Sa Khê. Khắc Đức cũng bị người bên Trường Thanh cho biết là còn dính sâu vào những chuyện khác nữa, chứ không riêng gì là chuyện nhận hối lộ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước