Lựa chọn số phận - Tập 22: Cường sửng sốt khi thấy bằng chứng Đức liên quan tới vụ tai nạn chết người

CN-Thứ năm, ngày 16/07/2020 15:59 GMT+7

VTV.vn - Cường nhận được một bao thư gửi tới tận tòa án nơi anh làm việc, trong đó có hình chụp lại vụ tai nạn chết người và hình Đức tới thăm mộ nạn nhân.

Thời gian gần đây, Cường (Hà Việt Dũng) thường xuyên nhận được những cuộc gọi, tin nhắn đe dọa, nhiều tin nhắn còn nhắc đến vụ tai nạn liên quan tới Hảo - tài xế riêng của bố Trang. Điều này khiến Cường không khỏi hoài nghi về nội tình của vụ việc.

Trong trích đoạn tập 22 Lựa chọn số phận trên đây, Cường nhận được một phong bì bên trong là những bức ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn và hình Đức (Huỳnh Anh) tới thăm mộ nạn nhân. Trong ảnh, Đức lộ rõ vẻ ăn năn, hối lỗi khi đứng trước mộ người đã khuất. Gửi kèm những bức hình này còn có 1 lá thư nhưng lại không hề ghi rõ danh tính người gửi.

Lựa chọn số phận - Tập 22: Cường sửng sốt khi thấy bằng chứng Đức liên quan tới vụ tai nạn chết người - Ảnh 1.
Lựa chọn số phận - Tập 22: Cường sửng sốt khi thấy bằng chứng Đức liên quan tới vụ tai nạn chết người - Ảnh 2.

Nhìn thấy những bức hình này, Cường giật mình sửng sốt.

Cường liệu có điều tra ra sự thật Đức - em vợ tương lai - mới là hung thủ thực sự của vụ án? Cường có nói chuyện này cho Trang (Phương Oanh) nghe?

Đón xem tập 22 Lựa chọn số phận phát sóng vào 21h00 hôm nay, 16/7, trên kênh VTV1!

Lựa chọn số phận - Tập 20: Cường (Hà Việt Dũng) tiếp tục nhận được những cuộc gọi lạ Lựa chọn số phận - Tập 20: Cường (Hà Việt Dũng) tiếp tục nhận được những cuộc gọi lạ Lựa chọn số phận - Tập 19: Trong lúc chạy án, bố Đức thản nhiên hỏi con trai cần tiền không Lựa chọn số phận - Tập 19: Trong lúc chạy án, bố Đức thản nhiên hỏi con trai cần tiền không Lựa chọn số phận - Tập 19: Trang hạnh phúc khi Cường 'tuyên án' Lựa chọn số phận - Tập 19: Trang hạnh phúc khi Cường "tuyên án"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước