Lựa chọn số phận - Tập 41: Ông Lộc dúi tiền cho bác sĩ để có chứng nhận tâm thần cho Đức

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 14/08/2020 16:31 GMT+7

VTV.vn - Dù có phải chi bao nhiêu tiền, ông Lộc cũng quyết có được chứng nhận bệnh tâm thần cho Đức nhưng bác sĩ lại không dám làm liều.

Không muốn con trai phải ngồi tù, ông Lộc (NSƯT Mạnh Cường) cho người đánh thuốc mê rồi đưa Đức (Huỳnh Anh) đến bệnh viện tâm thần. Đức tìm mọi cách bỏ trốn nhưng đều bị hai vệ sĩ mà ông Lộc thuê để trông chừng Đức bắt được.

Ở trích đoạn tập 41 trên đây, ông Lộc gặp riêng bác sĩ và nhờ sửa bệnh án để Đức có được giấy chứng nhận mắc bệnh tâm thần. Ông Lộc còn chuẩn bị sẵn một phong bì tiền và dúi cho vị bác sĩ này. "Phức tạp đến mấy vẫn có cách giải quyết của nó. Điều tôi cần bây giờ là chứng nhận trong hồ sơ bệnh án của nó" - ông Lộc nhờ cậy bác sĩ.

Lựa chọn số phận - Tập 41: Ông Lộc dúi tiền cho bác sĩ để có chứng nhận tâm thần cho Đức - Ảnh 1.

Bác sĩ của bệnh viện thì tỏ ra lo sợ vì việc này liên quan đến pháp luật, sẽ bị xử rất nặng. Tại bệnh viện này cũng đã có mấy trường hợp dính án. "Anh xem có giải pháp nào khác không chứ em không làm được ạ" - vị bác sĩ quả quyết từ chối giúp đỡ ông Lộc.

Ông Lộc nghe vậy cũng thở dài chưa biết phải làm sao mới có được chứng nhận bệnh tâm thần cho con trai thoát án tù.

Lựa chọn số phận - Tập 41: Ông Lộc dúi tiền cho bác sĩ để có chứng nhận tâm thần cho Đức - Ảnh 2.
Lựa chọn số phận - Tập 41: Ông Lộc dúi tiền cho bác sĩ để có chứng nhận tâm thần cho Đức - Ảnh 3.

Mất nhiều tiền để chạy án cho con trai nhưng không ăn thua, liệu lần này ông Lộc sẽ phải nghĩ ra cách nào khác?

Đón xem tập 41 Lựa chọn số phận phát sóng vào 21h00 hôm nay, 14/8, trên kênh VTV1!

Lựa chọn số phận - Tập 39: Đức bị bắt vào bệnh viện tâm thần, Trang đòi chia tay Cường vì ngủ với người đàn ông khác Lựa chọn số phận - Tập 39: Đức bị bắt vào bệnh viện tâm thần, Trang đòi chia tay Cường vì ngủ với người đàn ông khác Lựa chọn số phận - Tập 38: Trang sốc nặng khi biết tin Đức lái xe gây tai nạn Lựa chọn số phận - Tập 38: Trang sốc nặng khi biết tin Đức lái xe gây tai nạn Lựa chọn số phận - Tập 37: Đức định ra đầu thú, Trang vẫn nhất quyết chưa tin Cường Lựa chọn số phận - Tập 37: Đức định ra đầu thú, Trang vẫn nhất quyết chưa tin Cường

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước