Lý giải sức hấp dẫn của "Những đứa trẻ hay chuyện"

Theo VTV6-Thứ tư, ngày 22/07/2015 11:44 GMT+7

VTV.vn - Tạo ra một không gian mở để các khách mời nhí có cơ hội bày tỏ quan điểm về những vấn đề xã hội là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho Những đứa trẻ hay chuyện.

Một không giản mở với các khách mời nhí

Những đứa trẻ hay chuyện là series chương trình truyền hình đầu tiên cho phép các em nhỏ có cơ hội nói lên chính kiến của mình về các vấn đề chung của xã hội như cải cách giáo dục, tình yêu học đường, cải thiện tình hình giao thông ở đô thi....

Được xây dựng trên cơ cở những phân tích tâm lý của những người trẻ, Những đứa trẻ hay chuyện tạo một sân chơi cho các em có thể thoải mái lên tiếng về những vấn đề xã hội, thời sự trong cuộc sống theo quan điểm của cá nhân, kể cả những điều bức xúc mà lâu nay các em không dám nói ra. Không những vậy, các em còn có cơ hội đưa ra giải pháp về vấn đề đó, đôi khi khá thiết thực mà người lớn có thể chưa nghĩ tới.

"Chủ nhà" thông minh, dí dỏm và gần gũi với các bạn nhỏ

Mỗi số của chương trình đều có sự tham gia của 3 bạn nhỏ đến từ các trường khác nhau và đồng hành cùng các khách mời nhí chính là MC Bạch Dương - gương mặt dẫn chương trình được yêu thích của VTV. Với lối dẫn dí dỏm, hài hước MC Bạch Dương đã thực sự mang đến cho khán giải truyền hình một làn gió mới trong chương trình truyền hình dành cho trẻ em.

Sự xuất hiện ấn tượng của nhân vật "thứ 3" - Ngài Ném

Bên cạnh sự dẫn dắt của MC Bạch Dương, trong mỗi số của chương trình Những đứa trẻ hay chuyện, các bạn nhỏ và các khán giả còn được gặp gỡ một nhân vật có tên là "Ngài Ném". Nhân vật này sẽ tạo bầu không khí vui vẻ, cởi mở để các em nhỏ thoải mái chia sẻ suy nghĩ của mình bằng những câu nói hài hước hoặc những phản biện mang tính “số đông”.

Thời gian tới, chương trình Những đứa trẻ hay chuyện phiên bản 2015 dự kiến sẽ lên sóng trở lại vào tháng 9/2015 trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước