MC Bạch Dương bối rối trước "những đứa trẻ hay chuyện"

T.H (Ảnh: VTVNews)-Thứ năm, ngày 30/10/2014 09:02 GMT+7

MC Bạch Dương trở lại với Những đứa trẻ hay chuyện

Đảm nhiệm vai trò MC của Những đứa trẻ hay chuyện, BTV Bạch Dương - người đã có nhiều năm kinh nghiệm dẫn chương trình nhiều khi cũng phải bối rối trước các khách mời nhí.

Ghi dấu ấn trong lòng khán giả với chương trình Hành trình văn hóa, Bạch Dương là một trong những gương mặt có tiếng của làng MC truyền hình Việt Nam. Tuy nhiên, sau 6 năm giữ vai trò này, chị lại bất ngờ rời bỏ vị trí MC, thay vào đó, chị xuất hiện nhiều hơn qua vai trò một BTV sản xuất các chương trình truyền hình.

Thời gian gần đây, Bạch Dương thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả khi trở lại đảm nhiệm vai trò "host" của talkshow truyền hình dành cho trẻ em mang tên Những đứa trẻ hay chuyện do VTV6 sản xuất. Đây là sân chơi mới đầy bổ ích cho các em nhỏ có cơ hội giãi bày tâm sự về cuộc sống hàng ngày hay thậm chí là cả các vấn đề chính trị, xã hội.

"Trong Những đứa trẻ hay chuyện, tôi chỉ là người thay mặt khán giả để trò chuyện với các em, cũng vì thế trong đầu luôn phải tự đưa ra những kiểu hành xử nhất định, điều chỉnh dần trong quá trình dẫn làm sao cho phù hợp với lứa tuổi của các em. Một vài số đầu, quả thực tôi làm việc còn hơi gượng nhưng về sau tôi cũng dần tìm ra được hình ảnh thích hợp. Đó là vai một người lớn, giữ được sự cân bằng với các em, để không quá dạy dỗ, không phải là giả làm trẻ con. Tôi muốn xem trẻ con nghĩ gì, tạo sự gần gũi, tin cậy nhất cùng các em", MC Bạch Dương chia sẻ về vai trò mới.

Dù luôn được đánh giá là MC có cách dẫn hài hước, dí dỏm, thông minh, nhưng khi đối mặt với các khách mời nhí trong chương trình này, MC Bạch Dương cho biết bản thân chị cũng không tránh khỏi những phút bối rối trước các tình huống oái oăm mà các em tạo ra.

Cùng theo dõi những hình ảnh hậu trường vui nhộn trong một buổi ghi hình chương trình Những đứa trẻ hay chuyện:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước