Màn đấu khẩu "đẹp đẽ và suôn sẻ" của nô tì Phi Phụng

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 14/12/2014 06:24 GMT+7

Nghệ sĩ Phi Phụng đã xuất sắc vượt qua các thử thách trong tập 10 "Ơn giời! Cậu đây rồi!"

Tái xuất trên sân khấu tập 10 "Ơn giời! Cậu đây rồi!", nghệ sĩ Phi Phụng đã hoàn toàn lấn át hai vị trưởng phòng khó tính với những màn đấu khẩu nảy lửa.

Sau màn trình diễn đầy ấn tượng ở tập 7 Ơn giời! Cậu đây rồi!, nghệ sĩ Phi Phụng đã trở lại với một tiết mục vô cùng đặc sắc.

Trở thành một người hầu đang muốn ứng cử vào vị trí nô tì cho công chúa, nghệ sĩ Phi Phụng đã liên tiếp gặp phải những thử thách khó nhằn do hai trưởng phòng Chí Tài và Trường Giang đưa ra. Từ việc hát cải lương với toàn chữ T cho tới việc chọc cười nàng công chúa đỏng đảnh Chí Tài, Phi Phụng đều hoàn thành một cách xuất sắc. Bằng kinh nghiệm diễn xuất cùng khả năng ứng biến thiên bẩm, nữ nghệ sĩ gạo cội đã mang tới sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi! những tiếng cười sảng khoái.

Ngồi ở chiếc ghế giám khảo, danh hài Hoài Linh đã không thể ngừng cười trước những màn ứng biến đầy ngẫu hứng giữa vị khách mời tinh quái cùng các trưởng phòng lắm chiêu. Nhận xét về tiết mục này, anh nói: “Chưa có tình huống nào làm khó nghệ sĩ Phi Phụng trong phần thi này. Chị đã xử lý tất cả các thử thách một cách đẹp đẽ và suôn sẻ”.

Với sự thể hiện thuyết phục, nghệ sĩ Phi Phụng lại một lần nữa trở thành chủ nhân chiếc cúp Ơn giời! Cậu đây rồi!.

Cùng xem lại màn trình diễn xuất sắc của Phi Phụng trong vai nô tì qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước