Ơn giời! Cậu đây rồi!: Mẹ con Cám "át vía" khách mời

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 07/12/2014 08:07 GMT+7

Chí Tài và Trường Giang đã hoàn toàn "áp vía" khách mời Ngọc Lan trong tiểu phẩm Tấm Cám

Xuất hiện trong "Ơn giời! Cậu đây rồi!" với vai cô Tấm, nữ diễn viên Ngọc lan khiến khán giả phì cười khi liên tục bị mẹ con nhà Cám do Chí Tài và Trường Giang thủ vai bắt nạt.

Được biết đến trong vai trò một diễn viên, đối với Ngọc Lan, đây là lần đầu tiên cô diễn mà không cần kịch bản. Dù đoán trước được những khó khăn mình sẽ gặp phải trong chương trình, song, Ngọc Lan vẫn tự tin vào khả năng của bản thân.

Hóa thân thành cô Tấm hiền lành, nữ diễn viên trẻ không may đã phải đối đầu với mẹ con nhà Cám do trưởng phòng Chí TàiTrường Giang thủ vai. Với óc hài hước, sự hoạt ngôn cùng kinh nghiệm dày dặn, hai danh hài tài ba đã liên tiếp đưa ra những thử thách khó nhằn cho Ngọc Lan và đồng thời, mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả. Thậm chí, nhân vật chính là cô Tấm còn bị hai mẹ con độc ác lần át trong cả tiết mục. Tuy nhiên, bằng sự nhanh nhạy, hoạt bát, Ngọc Lan đã xử lý các tình huống một cách khéo léo, nhận được nhiều lời khen ngợi từ GK Hoài Linh.

Nhận xét về phần thi này, Hoài Linh nói: “Thật ra đây là một tình huống khó. Suốt từ đầu tiết mục, em đã bị xử ép bởi ở trong chính câu chuyện, nhân vật Tấm cũng luôn bị mọi người bắt nạt. Thế nhưng phần xử lý của em rất dễ thương và dí dỏm”.

Mặc dù bị mẹ con nhà Cám “áp đảo” nhưng cô Tấm hiền dịu Ngọc Lan vẫn xuất sắc giật cúp trong tập 9 Ơn giời! Cậu đây rồi! nhờ tài ứng biến linh hoạt.

Hãy cùng xem lại tiểu phẩm Tấm Cám hài hước trong Ơn giời! Cậu đây rồi! qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước