MBC tạm dừng phát sóng phim truyền hình mới

PV-Thứ tư, ngày 03/01/2018 10:03 GMT+7

VTV.vn - Đài truyền hình MBC mới đây đã có thông báo về việc phát sóng các bộ phim truyền hình mới.

Vào ngày 2/1 vừa qua, đại diện của đài truyền hình này cho biết: "Thay vì vội vàng phát sóng những bộ phim truyền hình mới theo đúng lịch như mọi khi, chúng tôi tạm thời dừng lại. Ê-kíp sản xuất các bộ phim muốn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn nhằm mang đến những bộ phim truyền hình chất lượng cho khán giả. Và vì sự thay đổi này, chúng tôi không có lựa chọn nào khác là đẩy lùi lịch phát sóng những bộ phim mới". 

Như vậy, sau khi hai bộ phim truyền hình I am not a robotTwo cops kết thúc vào cuối tháng 1 này, MBC sẽ không có phát sóng thêm bất cứ một bộ phim truyền hình nào mới cho đến giữa tháng 3. 

Để thay thế cho khung giờ phát sóng của các bộ phim, đài truyền hình MBC đã chuẩn bị các chương trình phản ánh không khí chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông 2018 - Pyeongchang Winter Olympics.

Trong khi đó, hai bộ phim truyền hình cuối tuần của MBC là Money Flower Man Who Sets The Table vẫn sẽ tiếp tục phát sóng như bình thường. Đài truyền hình MBC đã vừa trải qua một giai đoạn khá khó khăn khi các nhân viên cùng nhau đình công, phản đối lãnh đạo về chế độ lương, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sản xuất các chương trình. 

MBC sẽ tổ chức Lễ trao giải cuối năm MBC sẽ tổ chức Lễ trao giải cuối năm MBC chưa quyết định sẽ tổ chức Idol Star Athletics Championships dịp Tết Nguyên đán MBC chưa quyết định sẽ tổ chức Idol Star Athletics Championships dịp Tết Nguyên đán Đài MBC có thể hủy Lễ trao giải phim và chương trình giải trí cuối năm Đài MBC có thể hủy Lễ trao giải phim và chương trình giải trí cuối năm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước