MC Hồng Phúc và Phí Linh - Hai mảnh ghép ăn ý của Change Life

T.Linh-Thứ sáu, ngày 26/08/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - MC Hồng Phúc và Phí Linh đã đảm nhiệm vai trò dẫn dắt Change Life - Thay đổi cuộc sống trong 2 mùa liên tiếp và trở thành bộ đôi MC vô cùng ăn ý.

Sự dẫn dắt khéo léo và phối hợp ăn ý của bộ đôi MC Hồng Phúc - MC Phí Linh đã góp phần mang đến thành công cho Change Life - Thay đổi cuộc sống trong 2 mùa. MC Phí Linh từng thừa nhận, cô và người "đàn anh" Hồng Phúc giống như hai gam màu vừa đối lập vừa hài hòa ở chương trình.

Nữ MC chia sẻ: "Nếu anh Phúc là một gam màu nóng, khuấy động không khí giúp thí sinh thoải mái, cười nhiều hơn thì tôi lại là một gam màu lạnh, muốn đi sâu vào trò chuyện nhiều hơn về khó khăn, hoàn cảnh của thí sinh, về sự nỗ lực vươn lên của họ. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn có thể phối hợp làm việc cùng nhau vô cùng ăn ý".

Bên cạnh đó, trong mùa 2, bộ đôi MC đã có sự đầu tư nhiều hơn về trang phục. Ở mỗi số của chương trình mùa này, cả hai đều lựa chọn trang phục với tông màu phù hợp, mang phong cách thanh lịch, tinh tế. MC Phí Linh cho rằng, trang phục là yếu tố không kém phần quan trọng, thể hiện sự kết hợp tỉ mỉ và hòa hợp giữa hai người.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của MC Hồng Phúc và MC Phí Linh trong Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2:

Change Life: Xóa bỏ vết chàm, nữ sinh hạnh phúc đón cuộc sống mới Change Life: Xóa bỏ vết chàm, nữ sinh hạnh phúc đón cuộc sống mới Change Life: Cô gái bị gọi là béo nhất Việt Nam đam mê làm mỹ phẩm handmade Change Life: Cô gái bị gọi là "béo nhất Việt Nam" đam mê làm mỹ phẩm handmade Change Life: Cô gái ấp ủ ước mơ làm MC tự tin gặp gỡ BTV Thúy Hằng Change Life: Cô gái ấp ủ ước mơ làm MC tự tin gặp gỡ BTV Thúy Hằng

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước