MC Lê Anh: Dẫn Giai điệu tự hào là một niềm tự hào

N.A-Thứ ba, ngày 30/10/2018 10:52 GMT+7

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Với phiên bản mới của "Giai điệu tự hào", Lê Anh sẽ là một trong 2 người dẫn của chương trình trong năm nay. Lê Anh nói anh cảm thấy tự hào.

Chia sẻ với VTV News trong cuộc trò chuyện ngắn, nói về cảm xúc khi được lựa chọn dẫn Giai điệu tự hào, Lê Anh nói: "Đây thật sự là một niềm tự hào! Tôi có lại cảm xúc này tương tự như lần được chọn dẫn Con đường âm nhạc khoảng 10 năm trước".

"Đây cũng là một cơ hội tốt để tôi có cơ hội thể hiện niềm tự hào đầy lý trí về đất nước và con người Việt Nam trên toàn cầu cùng những người bạn quốc tế ở nhiều khía cạnh thông qua ngôn ngữ, giai điệu, những ca khúc và âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn..." - Lê Anh nói tiếp - "Chương trình sẽ có nhiều thông điệp sâu sắc, tôi hy vọng đây sẽ là một show nghệ thuật đáng xem và đáng chờ đợi".

Được biết vị trí anh đảm nhận sẽ có nhiều sự khác biệt so với những người dẫn trước của chương trình, có tính kết nối và tương tác hơn với khán giả?

- Tôi vẫn đang bàn bạc với ê-kíp để chốt được cách thể hiện tốt nhất, khác hơn những phiên bản trước nhưng vẫn tôn trọng tinh thần của chương trình. Tôi vô cùng thích sự kết nối và tương tác với khán giả trước, trong và sau show. Lần này, phiên bản truyền hình trực tiếp của Giai điệu tự hào hẳn sẽ có nhiều lợi thế nhưng cũng sẽ vô cùng thử thách với ê-kíp.

Lê Anh của Giai điệu tự hào sẽ là một Lê Anh như thế nào nhỉ?

- Lê Anh sẽ cố gắng làm tốt vai trò linker - người kết nối. Tôi nghĩ vậy là đủ. Nếu chương trình cần sự tiếp cận sâu kỹ và nhẹ nhàng những vấn đề xã hội thông qua nghệ thuật thì đó cũng là điều tôi tự tin. Phong cách đó thực ra là chính tôi thôi. (Cười)

MC Lê Anh: Dẫn Giai điệu tự hào là một niềm tự hào - Ảnh 1.

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Anh đến với nghề này quá lâu rồi, vậy có một kiểu chương trình nào anh mơ ước sẽ được dẫn không hay bây giờ với chương trình nào anh cũng có thể dẫn được?

- Tôi có ước mơ chứ, một talkshow hay một dạng chương trình nghệ thuật và trò chuyện nhẹ nhàng, sâu sắc và thu hút, nó vẫn có khả năng "bùng nổ" về mặt công chúng theo cách khác những show giải trí hiện tại. Khi được mời dẫn Giai điệu tự hào, tôi cảm thấy thật gần với ước mơ đó.

Tôi cũng nghĩ đến việc sẽ tự sản xuất một chương trình như thế khi có đủ điêu kiện. Thời gian càng dài với nghề MC/TV Host, tôi càng thấy mình tự tin hơn và chín chắn hơn, hợp với điều mà mình muốn định vị lâu dài. Tôi vẫn có khả năng dẫn đa dạng thể loại và phong cách, đó là điều có thể khẳng định, nhưng tôi đã và sẽ lựa chọn những chương trình mà tôi có cảm hứng làm và có điều kiện để làm tốt nhất.

Cảm ơn anh!

Giai điệu tự hào trở lại với 'hơi thở' mới Giai điệu tự hào trở lại với "hơi thở" mới

VTV.vn - Chương trình đầu tiên của Giai điệu tự hào phiên bản mới dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11/2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước