MC Mai Trang bật mí về cách tận dụng mỹ phẩm hết hạn sử dụng

Café Sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 25/10/2017 10:12 GMT+7

VTV.vn - Với mỹ phẩm đã hết hạn, bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng chúng theo những gợi ý sau của MC Mai Trang.

Nếu mỹ phẩm của bạn không được dùng nhiều và để lưu giữ lâu sẽ dễ hết hạn sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn vội vứt bỏ mỹ phẩm đi cũng sẽ rất lãng phí. Nhưng MC Mai Trang lại có một số bí kíp đơn giản để tận dụng mỹ phẩm đã hết hạn.

Chẳng hạn, kem dưỡng da hay kem dưỡng ẩm đã hết hạn có thể được dùng để giữ gìn những đồ bằng da như áo, giày dép, túi xách. Còn với phấn mắt đã hết hạn, bạn có thể tán nhuyễn rồi đổ chúng vào những lọ sơn móng tay không màu để tạo ra màu sơn móng tay mới. Đồng thời, bạn cũng có thể dùng sơn móng tay với tác dụng như là sơn màu để đánh dấu vật dụng. 

Với nước hoa hồng dưỡng da, bạn có thể dùng để tẩy rửa, lau chùi bề mặt kính, gạch men. Ngoài ra, dầu gội đầu hết hạn có thể trở thành nước giặt cho các đồ chất liệu bằng len, lụa, đồ ren mỏng.

Độc hại là thế, sao corticoid vẫn được sử dụng trong mỹ phẩm? Độc hại là thế, sao corticoid vẫn được sử dụng trong mỹ phẩm? Nam giới trên toàn cầu chi 50 tỷ USD mua mỹ phẩm Nam giới trên toàn cầu chi 50 tỷ USD mua mỹ phẩm Phụ nữ mang thai nên tránh dùng mỹ phẩm Phụ nữ mang thai nên tránh dùng mỹ phẩm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước