MC Người xây tổ ấm: "Khoảng thời gian ở VTV3 là sôi nổi và đáng quý nhất"

T.Linh-Thứ ba, ngày 29/03/2016 11:46 GMT+7

BTV Kim Ngân tham dự buổi ghi hình Bản giao hưởng mùa xuân - chương trình kỷ niệm tuổi 20 của VTV3

VTV.vn - Đối với BTV Kim Ngân - MC quen thuộc của "Người xây tổ ấm", thời gian làm việc ở VTV3 đã để lại cho chị nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp làm truyền hình.

Trở thành thành viên của "đại gia đình" VTV từ năm 2000, BTV Kim Ngân là một trong những gương mặt nổi bật của VTV3. Chia sẻ về quãng thời gian làm việc tại đây, chị bày tỏ: "Đối với tôi, khoảng thời gian ở VTV3 là sôi nổi và đáng quý nhất. Tôi rất hào hứng trong những ngày đầu tiên được theo chân các bạn, các anh, chị đồng nghiệp để làm chương trình".

BTV Kim Ngân cho biết: "Thực ra, khi bước chân vào VTV3, tôi đã gần 30 tuổi, cũng nhiều tuổi hơn so với các bạn đồng nghiệp khác. Nhưng VTV3 thực sự là một ngôi nhà công bằng bởi ở đây, các đồng nghiệp đều trao đổi, học hỏi nhau rất nhanh. Cách làm việc chuyên nghiệp, thẳng thắn và môi trường sôi nổi đều giúp chúng tôi nhanh chóng tiến bộ".


BTV Kim Ngân lưu lại khoảnh khắc gần gũi bên BTV Huyền Thanh, một trong những MC - BTV kỳ cựu thời đầu của VTV3.

BTV Kim Ngân lưu lại khoảnh khắc gần gũi bên BTV Huyền Thanh, một trong những MC - BTV kỳ cựu thời đầu của VTV3.

Đối với BTV Kim Ngân, trong số những chương trình chị từng tham gia ở VTV3, Huyền thoại Trường Sơn đã để lại những cảm xúc lắng đọng không thể quên. Chị chia sẻ: "Có thể nói, thời gian chúng tôi làm Huyền thoại Trường Sơn cũng là lần đầu tiên VTV3 có một chương trình lớn như vậy. Tôi được giao thực hiện toàn bộ các phóng sự cho chương trình. Tôi vẫn nhớ, trong quá trình làm các phóng sự ở Quảng Trị, nhiều người dân đã bày tỏ xúc động khi thấy quê hương của họ được tôn vinh và được biết đến câu chuyện về những người liệt sĩ đã ngã xuống tại đây. Trong chương trình, chúng tôi đã thắp hàng chục nghìn ngọn nến trên tất cả các ngôi mộ ở nghĩa trang Quảng Trị".

"Thậm chí, có người đã coi ê-kíp làm chương trình như những người anh hùng. Điều đó khiến tôi vô cùng tâm đắc với những gì mình đã tham gia thực hiện. Thời gian đó cũng là một bước trưởng thành rất lớn của tôi khi được làm việc cùng các đồng nghiệp dày dặn kinh nghiệm và có nhiều sáng tạo ở VTV3. Cho đến nay, tôi vẫn luôn tự hào khi được là một thành viên của VTV3", BTV Kim Ngân khẳng định.

BTV Kim Ngân - Nghề báo và sóng gió hôn nhân BTV Kim Ngân - Nghề báo và sóng gió hôn nhân

VTV.vn - BTV Kim Ngân dẫn chương trình trên truyền hình có khuôn mặt bầu bĩnh giọng nói nhẹ nhàng, nhưng Kim Ngân đời thường lại nói nhanh, vui vẻ, hay cười...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước