Đức Bảo, Mai Trang - Hai MC trẻ ấn tượng của VTV3

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 27/03/2016 10:01 GMT+7

VTV.vn - Tuy là hai MC trẻ nhưng Đức Bảo và Mai Trang đã ghi được nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả với các chương trình trên sóng VTV3.

Đức Bảo và Mai Trang là hai gương mặt MC mới của Đài THVN. Đức Bảo gắn bó với VTV3 từ năm 2014, còn Mai Trang mới bắt đầu tham gia dẫn từ đầu năm 2015. Tuy là những gương mặt trẻ nhưng cả hai đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để tạo dựng những hình ảnh tốt đẹp trong lòng công chúng.

MC Mai Trang chia sẻ: "Cách đây 1 năm, tôi may mắn biết được thông tin Café sáng với VTV3 có tuyển thêm những gương mặt MC mới. Tôi đã mạnh dạn đăng ký thi tuyển và may mắn được chọn. Tôi nghĩ rằng nỗ lực của chúng tôi được ghi nhận là nhờ những gì chúng tôi cố gắng phía sau camera, là những lần trau chuốt cho từng kịch bản, lời dẫn. Chúng tôi luôn luôn tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới để truyền tải đúng nhất nội dung đến khán giả".

Trong khi đó, chia sẻ cảm xúc mỗi lần đứng trước máy quay, MC Đức Bảo cho biết: "Khi dẫn chương trình, dù đứng trước máy quay hay đứng trước nhiều người trên sân khấu đều cho tôi cảm giác phấn khích, muốn chia sẻ những gì mình đang có tới khán giả truyền hình. Chắc hẳn khán giả ai cũng biết tôi yêu quý công việc của mình như thế nào".

"Mong muốn của tôi là sẽ trở thành một trong những người dẫn chương trình hàng đầu. Tôi đang có những thành công bước đầu và sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa" - Đức Bảo nói thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước