MC Thành Trung: Nỗ lực và thành công nhờ ý kiến trái chiều từ khán giả

TL-Thứ sáu, ngày 08/09/2017 06:25 GMT+7

VTV.vn - Trở thành MC ấn tượng ở VTV Awards 2017, Thành Trung cho rằng kết quả này đến từ nỗ lực của anh sau những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Ở lễ trao giải VTV Awards 2017, MC Thành Trung vô cùng bất ngờ khi đón nhận giải thưởng ở hạng mục MC ấn tượng. Anh đã vượt qua bốn ứng viên sáng giá là NSƯT Xuân Bắc, Trấn Thành, Thụy Vân và Phí Linh. Đây cũng là lần đầu tiên anh đón nhận giải thưởng này.

MC Thành Trung chia sẻ: "Bình thường tôi không bao giờ thấy run khi đứng trước khán giả. Nhưng lần này, tôi thực sự thấy run và xúc động vì đây là lần đầu tiên tôi giành chiến thắng ở hạng mục MC ấn tượng. Chính những khán giả của VTV đã góp phần giúp tôi có được vinh dự ấy".

MC Thành Trung: Nỗ lực và thành công nhờ ý kiến trái chiều từ khán giả - Ảnh 1.

Trong 2 năm qua, MC Thành Trung đã tham gia dẫn dắt nhiều chương trình với các màu sắc khác nhau. Nhưng đối với Thành Trung, chương trình để lại trong anh nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhất chính là The Remix - Hòa âm ánh sáng.

Anh bày tỏ: "Ở mùa đầu, tôi còn khá bỡ ngỡ và đối diện với nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Tuy nhiên, tôi đã dũng cảm đọc những bình luận của khán giả, đến gặp gỡ những người có chuyên môn để hiểu mình đang thiếu và cần điều gì giúp mình cố gắng hơn. Rõ ràng, nỗ lực của tôi đã có kết quả. Tôi không dám tin nỗ lực ấy sẽ đưa mình đến ngày hôm nay. Nhưng nhờ đó, mọi người đã có cái nhìn khác và tin tưởng vào khả năng dẫn dắt của tôi hơn".

Bên cạnh đó, MC Thành Trung khẳng định Sasuke - Không giới hạn là chương trình mình thích nhất khi tham gia dẫn dắt. Anh cho biết: "Tôi cảm thấy đây là một chương trình vận động khỏe khoắn, phù hợp với mình. Tôi từng thử chơi ở chương trình nhưng ngay từ thử thách đầu tiên, tôi đã rơi xuống nước luôn. Đoạn này không có trên sóng truyền hình nên khán giả không biết được. Sau đó, tôi còn bị ốm mất 2 ngày nhưng vẫn tiếp tục vai trò dẫn dắt chương trình". Điều đó cũng là một minh chứng cho nỗ lực của Thành Trung trong vai trò MC.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước