MC Thùy Dương: Tôi còn nhiều điều phải hoàn thiện

P.V-Thứ hai, ngày 06/03/2017 14:14 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News, MC của chương trình Talk Vietnam cho rằng cô còn phải hoàn thiện bản thân mình rất nhiều.

Là một trong những gương mặt được yêu thích của VTV, Thùy Dương tạo được ấn tượng với khán giả xem truyền hình bởi sự duyên dáng và xinh đẹp. Đây cũng là những lời khen ngợi khán giả dành cho cô khi tham gia cuộc trò chuyện trực tuyến tại VTV News. Tuy nhiên, MC Thùy Dương nói rằng cô không hoàn thiện như mọi người nghĩ.

"Mình nghĩ là mình còn nhiều điểm cần phải hoàn thiện lắm và hình ảnh mình ở trên truyền hình chỉ thể hiện được một phần rất nhỏ của con người mình thôi" – Thùy Dương nói – "Và chắc đó là phần lung linh, đẹp đẽ nhất".

Nói về những điều chưa tốt của bản thân, Thùy Dương thẳng thắn chia sẻ: "Mình có những "tật" của riêng mình trong cuộc sống cần khắc phục. Chẳng hạn như việc sắp xếp, phân bổ thời gian cho hợp lý hơn. Việc ăn uống, tập thể dục cũng không đều đặn, hoặc luôn luôn vội vàng khi đi đâu đó chính vì quy trình làm việc còn chưa được hợp lý ấy".

"Trong công việc, mình vẫn còn tiếp tục phải trau dồi cả khả năng tiếng Anh lẫn vốn từ tiếng Việt" – Thùy Dương nói thêm – "Rồi còn nhiều thứ lắm, mình cũng như mọi người thôi mà, đang cố gắng hàng ngày trong việc hoàn thiện bản thân".

Cũng trong cuộc trò chuyện, nói về những điều gặt hái được khi tham gia công việc của người làm truyền hình, Thùy Dương cho biết: "Thành công của mình trong công việc hiện giờ là những kiến thức về nghề và về cuộc sống mà mình được học hỏi từ các đồng nghiệp, các nhân vật mình được may mắn tiếp xúc và có cơ hội nghe câu chuyện của họ. Thách thức lớn nhất đối với mình có lẽ là tiếp tục làm mới bản thân, làm mới các sản phẩm của mình, tiếp tục trau dồi khả năng cũng như phát huy được tính sáng tạo trong mỗi công việc được giao".

MC Thùy Dương: Chồng tôi cũng là bạn thân MC Thùy Dương: Chồng tôi cũng là bạn thân

VTV.vn - Đây là chia sẻ của Thùy Dương – người dẫn chương trình được yêu thích của Talk Vietnam – trong cuộc trò chuyện với độc giả VTV News sáng nay (1/3).

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước