MC Thùy Linh sợ bị Á hậu Dương Tú Anh "lấn sân"

T.Linh-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 13:16 GMT+7

Á hậu Dương Tú Anh (trái) trò chuyện cùng MC Thùy Linh trong buổi ghi hình Muôn màu Showbiz.

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện cùng Á hậu Dương Tú Anh ở buổi ghi hình Muôn màu Showbiz, MC Thùy Linh đã hài hước chia sẻ cô sợ bị người đẹp này "lấn sân" trong vai trò MC.

Trong buổi ghi hình gần đây của Muôn màu Showbiz, trước khi đến với thử thách cùng MC Phí Linh, Á hậu Dương Tú Anh đã cuộc trò chuyện ngắn với MC Thùy Linh. Người đẹp chia sẻ trong tương lai, cô mong muốn được trở thành đồng nghiệp với hai "đàn chị" MC Phí Linh và Thùy Linh. Tú Anh cũng khẳng định, được trở thành một MC - BTV truyền hình đã là mơ ước từ lâu của cô.

"Hiện tại, mình vẫn đang luyện tập và trau dồi thêm các kỹ năng để có thể trở thành một MC dẫn dắt bản tin của Chuyển động 24h trên kênh VTV1", Á hậu Dương Tú Anh cho biết. MC Thùy Linh cho rằng, đây có thể là lý do cho sự xuất hiện khá lặng lẽ của Tú Anh trên truyền thông trong gần 1 năm qua.

Nữ MC còn dí dỏm bày tỏ: "Dường như Tú Anh đang lấn sân khá nhiều. Cô ấy đã là một Á hậu, người mẫu lại còn làm MC. Nếu vậy, về sau những người như tôi chắc sẽ bị thu hẹp lại khả năng làm việc".

Trước đó, vào đầu tháng 4 năm nay, Tú Anh đã tham gia dẫn dắt thử bản tin Tài chính Kinh doanh tại trường quay của Chuyển động 24h. Cô đã nhận được những lời khuyên và kinh nghiệm dẫn dắt từ MC - BTV Ngọc Trinh. Tú Anh cũng khẳng định, Ngọc Trinh và Thụy Vân là hai nữ MC - BTV mà cô ngưỡng mộ.

Á hậu Tú Anh hào hứng dẫn thử bản tin Tài chính Kinh doanh Á hậu Tú Anh hào hứng dẫn thử bản tin Tài chính Kinh doanh

VTV.vn - Á hậu Dương Tú Anh đã có buổi dẫn thử cho bản tin Tài chính Kinh doanh tại Đài Truyền hình Việt Nam để theo đuổi ước mơ làm biên tập viên truyền hình của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước