Midu được ưu ái nắm giữ búa quyền năng ngay tập 1 "Kiddie Shark"

Đ.H-Thứ năm, ngày 18/07/2019 14:02 GMT+7

VTV.vn - Ngay trong tập 1, trọng trách nặng nề nắm giữ chiếc búa quyền năng đã được ban tổ chức tin tưởng giao cho Midu.

Trong mỗi một tập phát sóng chương trình Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp, một vị trong ban cố vấn (mentor) sẽ được lựa chọn nắm giữ chiếc búa quyền năng, người ấy sẽ có quyền đánh giá, quyết định dự án của các thí sinh nhí có đủ khả năng để gặp gỡ nhà đầu tư hay không. Ngay trong tập đầu tiên, trọng trách nặng nề đã được ban tổ chức tin tưởng giao cho diễn viên, người mẫu ảnh, doanh nhân Midu.

Midu được ưu ái nắm giữ búa quyền năng ngay tập 1 Kiddie Shark - Ảnh 1.

Không chỉ ghi dấu ấn trong vai trò diễn viên, Midu còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu thời trang, dự án khu phức hợp và là giảng viên ngành thời trang. Bản thân là một người làm kinh doanh, Midu rất ủng hộ quan điểm cho trẻ khởi nghiệp khi còn nhỏ. Vì vậy, khi nhận lời mời từ chương trình Sếp nhí khởi nghiệp, nữ doanh nhân, diễn viên đã đồng ý ngay.

Tại Kiddie Shark, Midu sẽ mang đến một hình ảnh khác, chững chạc và sắc sảo hơn hình ảnh trước đây. Cô sẽ là cố vấn đáng tin cậy cho các start-up nhí về tài chính, mô hình kinh doanh. Và hơn ai hết, Midu chính là "nhân tố bất ngờ" trong chương trình Kiddie Shark lần này.

Midu được ưu ái nắm giữ búa quyền năng ngay tập 1 Kiddie Shark - Ảnh 2.

Midu kể lại: "Tôi được biết có một cô bé mới 10 tuổi đã khởi nghiệp thành công một công ty công nghệ ở Hong Kong và công ty đang trên đà phát triển rất tốt. Tôi nghĩ con trẻ nên được khuyến khích tư duy kinh doanh ngay từ bé như vậy sẽ giúp trẻ phát triển tư duy tốt hơn và đặc biệt hình thành được tính độc lập cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Điều này rất tốt cho quá trình phát triển của bé sau này".

"Khởi nghiệp với các bé ở đây không phải là mô hình kinh doanh gì quá to lớn và quá sức mà nó chỉ là cách các bé tư duy sáng tạo cùng nhau kiếm tiền vừa sức các bé chẳng hạn như: gom đồ bán ve chai, làm quà tặng handmade, bán nước giải khát quanh khu phố... Tôi nghĩ với sức tưởng tượng của trẻ em thì sẽ còn nhiều dự án hấp dẫn hơn nữa mà người lớn chúng ta ko thể nào nghĩ đến được, mọi người cứ chờ xem nhé" - nữ cố vấn chia sẻ.

Midu được ưu ái nắm giữ búa quyền năng ngay tập 1 Kiddie Shark - Ảnh 3.

4 trong số 5 thành viên ban cố vấn.

Midu được ưu ái nắm giữ búa quyền năng ngay tập 1 Kiddie Shark - Ảnh 4.
Midu được ưu ái nắm giữ búa quyền năng ngay tập 1 Kiddie Shark - Ảnh 5.
Midu được ưu ái nắm giữ búa quyền năng ngay tập 1 Kiddie Shark - Ảnh 6.

Kiddie Shark - Tập 1: Host Sam ngồi bệt vắt nước chanh cùng “sếp nhí” Kiddie Shark - Tập 1: Host Sam ngồi bệt vắt nước chanh cùng “sếp nhí”

VTV.vn - Trong teaser hé lộ tập 1 của Kiddie Shark, cô nàng host Sam sẵn sàng ngồi hì hụi vắt nước chanh cùng các "sếp nhí".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước