Mối quan hệ thú vị lần đầu được kể giữa hai ông thông gia của Về nhà đi con

Linh Anh-Thứ năm, ngày 20/06/2019 17:30 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, NSƯT Trung Anh đã tiết lộ chi tiết thú vị trong mối quan hệ giữa anh và NSND Hoàng Dũng.

Trong phim Về nhà đi con, hai nam diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt Nam lại có thêm một dịp hợp tác cùng nhau khi hóa thân thành hai ông bạn cũng là hai ông thông gia. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã gả cô con gái thứ 2 - Thư (Bảo Thanh) cho cậu con trai quý tử duy nhất của ông Luật (NSND Hoàng Dũng) là Vũ (Quốc Trường).

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, NSƯT Trung Anh đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng với ông thông gia - NSND Hoàng Dũng. Theo như những gì NSƯT Trung Anh viết, bức ảnh được chụp trong buổi liên hoan đóng máy bộ phim Về nhà đi con.

NSƯT Trung Anh viết: "Hai anh em đi làm, đi ăn, đi chơi cùng nhau nhiều, nhưng bỗng một ngày mình phát hiện ra: Không bao giờ chụp ảnh với nhau. Và đây là bức ảnh sửa sai nhân buổi liên hoan đóng máy phim Về nhà đi con".

Mối quan hệ thú vị lần đầu được kể giữa hai ông thông gia của Về nhà đi con - Ảnh 1.

Hai nghệ sĩ gạo cội trong bộ phim truyền hình Người phán xử

Dưới phần bình luận, Vũ - Quốc Trường đã gửi lời nhắn đến cả bố đẻ và bố vợ "Nhớ hai bố nhiều".

Trong khi đó, NSND Hoàng Dũng lại có phần bình luận vô cùng hài hước: "Đây là ông em mà khi có bất cứ vấn đề gì khó thuyết phục ông ấy thì mọi người đều nhờ tôi. Khi tôi nói thì ông ấy "vâng" - đấy là điều chắc chắn nhưng còn có làm hay không thì không chắc chắn và thường là không vì ông ấy quyết rồi".

Điều này cho thấy mối quan hệ thân thiết và vô cùng đặc biệt giữa hai ông bố của bộ phim Về nhà đi con, đặc biệt sau bộ phim Người phán xử.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước