Mối quan hệ thực sự giữa bộ tứ Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc và Vân Dung ngoài đời

PV (Ảnh: Hoài Linh)-Chủ nhật, ngày 06/09/2020 15:25 GMT+7

VTV.vn - Các nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả qua hình ảnh Táo quân gồm Tự Long, Vân Dung, Công Lý, Xuân Bắc đã có những chia sẻ về mối quan hệ của họ ngoài đời.

Cùng nhau tham gia chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm trong suốt 16 năm, mối quan hệ, tình cảm giữa NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc và nghệ sĩ Vân Dung không chỉ dừng lại là những đồng nghiệp thân thiết. Gắn bó với nhau không chỉ trong công việc, NSND Công Lý còn tiết lộ những việc xảy ra trong gia đình, liên quan đến con cái... mọi người cũng đều biết và chia sẻ với nhau.

Mối quan hệ thực sự giữa bộ tứ Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc và Vân Dung ngoài đời - Ảnh 1.

Ảnh: Hoài Linh

NSND Tự Long tiết lộ: "Kỳ thực, trong cuộc sống, chúng tôi buồn vui vẫn có nhau. Nhưng để thân nhau dưới góc độ giống như kiểu chiến hữu, chén tạc chén thù, gọi nhau đi nhậu, uống trà đá thì hơi khó vì chúng tôi không có thời gian".

"Đúng thực sự là anh em chúng tôi không phải hàng ngày gặp nhau, không phải sáng rủ nhau đi ăn sáng, buổi chiều tối rủ nhau đi nhậu. Nhưng tất cả những vấn đề gì từ bố mẹ, con cái, gia đình, thì anh em đều có mặt cả" - NSND Công Lý tiết lộ.

Xem toàn bộ "50 năm VTV: Playlist 50 giờ đếm ngược" trên Ứng dụng VTVGO tại địa chỉ https://vtvgo.vn

Tập đoàn Novaland - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam - Hân hạnh đồng hành cùng chương trình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước