Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Hạ Linh mừng thầm, nhận lời hẹn hò ăn tối với Nam Phong

Đ.H-Thứ ba, ngày 12/02/2019 14:30 GMT+7

VTV.vn - Kết thúc tập 11 phim Mối tình đầu của tôi, An Chi giả - Hạ Linh đã vui vẻ nhận lời hẹn hò ăn tối cùng Nam Phong.

Trong tập 11 phim Mối tình đầu của tôi, may mắn dường như đã không mỉm cười với An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) khi các rắc rối ở các tập trước còn chưa kịp nguôi ngoai, cô lại lâm vào những tình huống dở khóc dở cười khác. Không khá khẩm hơn, cô bạn Hạ Linh cũng gặp phiền toái không kém khi ngày càng lún sâu vào màn kịch giả làm An Chi.

Tập 11 mở ra với cảnh Nam Phong (Bình An đóng) bất ngờ nghe lại câu nói thân quen "Đi thôi nà!" ở trên đường. Câu nói đó đã khiến anh nhớ lại những kỷ niệm đẹp ngày xưa với An Chi. Nhưng anh không hề nhận ra "cô tóc xù" mà anh ghét bỏ lại chính là người nói câu đó - cũng chính là mối tình đầu của mình.

Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Hạ Linh mừng thầm, nhận lời hẹn hò ăn tối với Nam Phong - Ảnh 1.

Ngay sau đó, Nam Phong gọi điện cho An Chi giả - Hạ Linh (Chi Pu đóng) ngỏ ý hẹn gặp để ôn lại kỉ niệm cũ. Không muốn mọi chuyện bị bại lộ, Hạ Linh đành đồng ý, tiếp tục giả làm An Chi. Cô cũng tự nhủ rằng sẽ giải quyết gọn gàng vụ này.

Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Hạ Linh mừng thầm, nhận lời hẹn hò ăn tối với Nam Phong - Ảnh 2.
Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Hạ Linh mừng thầm, nhận lời hẹn hò ăn tối với Nam Phong - Ảnh 3.

Trong giờ làm việc, Nam Phong chợt nhớ đến An Chi giả, liền nhắn tin cho cô: "Sau giờ làm mình đi ăn tối nha. Chi muốn ăn ở đâu thì nhắn địa chỉ cho mình. Miss u!". Đúng lúc đang bực mình với nhân viên cấp dưới, nhận được tin nhắn của Nam Phong, Hạ Linh trở nên vui vẻ hơn.

Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Hạ Linh mừng thầm, nhận lời hẹn hò ăn tối với Nam Phong - Ảnh 4.
Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Hạ Linh mừng thầm, nhận lời hẹn hò ăn tối với Nam Phong - Ảnh 5.

Cô nhắn tin lại đồng ý ăn tối với Nam Phong vào 19h. Liệu trong cuộc gặp này, An Chi giả có kế hoạch gì để "giải quyết gọn gàng", để không phải gặp lại Nam Phong nữa?

Mời quý vị đón xem tập 12 phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h00 hôm nay (12/2) trên kênh VTV3!

Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Hạ Linh giấu nhẹm An Chi chuyện gặp lại Nam Phong Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Hạ Linh giấu nhẹm An Chi chuyện gặp lại Nam Phong Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Gọi sếp là “cuồng phong”, An Chi nhận cái kết cực đắng Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Gọi sếp là “cuồng phong”, An Chi nhận cái kết cực đắng Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Bất ngờ gặp Nam Phong, Hạ Linh ứng biến sao đây? Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Bất ngờ gặp Nam Phong, Hạ Linh ứng biến sao đây?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước