Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Phi Yến bỏ tiền tán 3 đồng nghiệp nam một lúc

Đ.H-Thứ ba, ngày 12/02/2019 14:45 GMT+7

VTV.vn - Từ khi biết có "con ông cháu cha" trong phòng Nội dung, Phi Yến tìm mọi cách lấy lòng cả 3 người đàn ông trong phòng.

Trong tập 11 phim Mối tình đầu của tôi, Phi Yến (Huyền Thạch đóng) vẫn tập trung cho kế hoạch bước chân vào gia đình quyền quý bởi trước đó, Phi Yến tình cờ nghe lỏm và biết rằng trong phòng Nội dung có cháu trai của Tổng Biên tập Lala nhưng cô lại không biết đó là ai.

Vì thế, Phi Yến cố gắng ghi điểm với "con ông cháu cha" chưa lộ mặt bằng cách mời cà phê 3 nhân viên nam trong phòng. Dù bị đồng nghiệp chọc ghẹo vì "bỏ tiền bao trai", Phi Yến vẫn tự đắc với chiến lược âm thầm của mình.

Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Phi Yến bỏ tiền tán 3 đồng nghiệp nam một lúc - Ảnh 1.
Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Phi Yến bỏ tiền tán 3 đồng nghiệp nam một lúc - Ảnh 2.
Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Phi Yến bỏ tiền tán 3 đồng nghiệp nam một lúc - Ảnh 3.

Không khí tại toàn soạn đang rộn ràng bỗng trầm lắng khi Nam Phong (Bình An đóng) đột nhiên xuất hiện. Anh yêu cầu phòng Nội dung họp giao ban. Tại cuộc họp, An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) tiếp tục khiến Nam Phong tức giận vì cô không biết cách mở máy chiếu và viết sai hoàn toàn các thuật ngữ chuyên môn về thời trang...

Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Phi Yến bỏ tiền tán 3 đồng nghiệp nam một lúc - Ảnh 4.

Nam Phong cho rằng An Chi không có năng lực và nhờ người chống lưng mới vào được Her mode. Tuy nhiên, anh vẫn cho cô một cơ hội cuối cùng - làm một bản báo cáo đúng nghĩa. Sau đó, vị sếp khó tính này đuổi cô ra ngoài. Tủi nhục, An Chi lặng lẽ cuối xuống, nước mắt lưng tròng mặc những lời khiển trách của Nam Phong vẫn văng vẳng bên tai.

Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Phi Yến bỏ tiền tán 3 đồng nghiệp nam một lúc - Ảnh 5.

Liệu An Chi có làm mất cơ hội cuối cùng mà Nam Phong trao cho cô không? Mời quý vị đón xem tập 12 phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h00 hôm nay (12/2) trên kênh VTV3!


Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Hạ Linh quyết định nói sự thật về An Chi giả với Nam Phong? Mối tình đầu của tôi - Tập 11: Hạ Linh quyết định nói sự thật về An Chi giả với Nam Phong? Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Hạ Linh giấu nhẹm An Chi chuyện gặp lại Nam Phong Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Hạ Linh giấu nhẹm An Chi chuyện gặp lại Nam Phong Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Gọi sếp là “cuồng phong”, An Chi nhận cái kết cực đắng Mối tình đầu của tôi - Tập 10: Gọi sếp là “cuồng phong”, An Chi nhận cái kết cực đắng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước