Mối tình đầu của tôi - Tập 54: An Chi "muối mặt" vì bị Minh Huy vu oan xì hơi trong thang máy

Đ.H-Thứ năm, ngày 25/04/2019 15:24 GMT+7

VTV.vn - Vì muốn quan hệ giữa mình và An Chi trở lại như xưa nên Minh Huy tiếp tục nghĩ ra các trò chọc ghẹo cô nàng đồng nghiệp dễ thương.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 54 phim Mối tình đầu của tôi trên đây, Minh Huy (B Trần) muốn sau những gì xảy ra, anh và An Chi (Lan Ngọc) sẽ trở lại là những người bạn, đồng nghiệp vui vẻ, vô tư như trước đây. Vì thế, anh tiếp tục nghĩ ra trò trêu chọc "cô nàng Annabelle" như trước đây anh thường làm.

Trong thang máy đông người, Minh Huy tạo tiếng xì hơi giả rồi vờ bịt mũi và đổ lỗi cho An Chi. Tất cả mọi người trong thang máy đều bịt mũi và chê An Chi bất lịch sự. Cô nàng không biết giải thích ra sao, cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Mối tình đầu của tôi - Tập 54: An Chi muối mặt vì bị Minh Huy vu oan xì hơi trong thang máy - Ảnh 1.
Mối tình đầu của tôi - Tập 54: An Chi muối mặt vì bị Minh Huy vu oan xì hơi trong thang máy - Ảnh 2.

Lý giải cho trò trêu chọc của mình, Minh Huy cho biết, anh cảm thấy khó chịu khi anh và An Chi cứ giữ khoảng cách, ngại ngùng. Anh muốn hai người trở lại như xưa.

Mối tình đầu của tôi - Tập 54: An Chi muối mặt vì bị Minh Huy vu oan xì hơi trong thang máy - Ảnh 3.

Tại tòa soạn Her mode, Giám đốc sáng tạo Nam Phong bước vào với nụ cười rạng rỡ cùng thái độ vui vẻ với nhân viên. Sở dĩ anh vui như vậy vì anh và An Chi đã chính thức thành đôi, nhưng tất cả mọi người trong phòng Biên tập không hề biết điều đó.

Mối tình đầu của tôi - Tập 54: An Chi muối mặt vì bị Minh Huy vu oan xì hơi trong thang máy - Ảnh 4.

Không riêng gì Nam Phong, có được tình yêu đích thực, An Chi cũng không giấu nổi niềm vui. Ở phòng làm việc, cô vừa làm vừa hát ca yêu đời. Anh Tùng đồng nghiệp đoán ngay ra An Chi đang hẹn hò, đang yêu. Anh loan tin này cho cả phòng Biên tập biết.

Mối tình đầu của tôi - Tập 54: An Chi muối mặt vì bị Minh Huy vu oan xì hơi trong thang máy - Ảnh 5.
Mối tình đầu của tôi - Tập 54: An Chi muối mặt vì bị Minh Huy vu oan xì hơi trong thang máy - Ảnh 6.

Tuy nhiên, chắc không ai ngờ người yêu của An Chi lại chính là Nam Phong. Liệu khi nào mọi người mới phát hiện ra sự thật này? Từ đây, cặp đôi này có gặp phải thêm chướng ngại vật nào nữa không?

Mời quý vị đón xem tập 54 phim Mối tình đầu của tôi phát sóng vào 20h00 hôm nay (25/4) trên kênh VTV3!

Mối tình đầu của tôi - Tập 53: Trong khi An Chi - Nam Phong trao nhau nụ hôn ngọt ngào, Minh Huy cô đơn dưới mưa Mối tình đầu của tôi - Tập 53: Trong khi An Chi - Nam Phong trao nhau nụ hôn ngọt ngào, Minh Huy cô đơn dưới mưa

VTV.vn - Sau tất cả, An Chi đã vượt qua những rào cản của tình bạn để đón nhận tình yêu của Nam Phong, còn Minh Huy chấp nhận làm người ra đi.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước