Mr Cần Trô, Bảo Thanh sẽ "tung hứng" trên sân khấu VTV Awards?

PV-Thứ sáu, ngày 07/09/2018 17:08 GMT+7

Bảo Thanh và Xuân Nghị tại buổi tổng duyệt.

VTV.vn - Bảo Thanh và Xuân Nghị đã xuất hiện trong buổi tổng duyệt lễ trao giải VTV Awards 2018. Họ sẽ mang điều đặc biệt gì tới chương trình?

Hôm nay (7/9), tròn 48 năm ngày Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên. Để tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các cá nhân, những tác phẩm xuất sắc, giải thưởng Ấn tượng VTV (VTV Awards) được tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2014.

Tại buổi tổng duyệt lễ trao giải VTV Awards 2018, Bảo Thanh và diễn viên Xuân Nghị đã cùng xuất hiện trên sân khấu. Cặp đôi "Mr Cần Trô và Sol" của Ngày ấy mình đã yêu sẽ có một màn tung hứng hài hước, ấn tượng. Xuân Nghị tiết lộ anh xuất hiện tại lễ trao giải với vai trò người trao giải.

Trước đó, Xuân Nghị từng lọt vào đề cử hạng mục Diễn viên nam ấn tượng nhưng anh đã dừng lại ở vòng 1. Trong khi đó, Bảo Thanh đã lọt vào Top 5 hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng với vai Sol.

Lễ trao giải năm nay lấy chủ đề là "Sắc màu" với 3 tông màu đỏ, xanh lục và xanh dương, tương ứng với logo của VTV.

Bên cạnh các nghệ sĩ, lễ trao giải còn có sự tham gia của các em nhỏ đến từ những chương trình ý nghĩa trên sóng VTV như Cặp lá yêu thương hay Điều ước thứ 7. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, lễ trao giải VTV Awards 2018 hứa hẹn sẽ đầy màu sắc và hấp dẫn.

Mời quý vị đón xem Lễ trao giải Ấn tượng VTV - Sắc màu 2018 (VTV Awards 2018) được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 trên kênh VTV1.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ livestream sự kiện thảm đỏ và bên ngoài sân khấu trong suốt lễ trao giải trên các Fanpage: VTV3, Ấn tượng VTV, Báo điện tử VTV...

VTV Awards 2018: Hé lộ hình ảnh thảm đỏ và sân khấu trước giờ G VTV Awards 2018: Hé lộ hình ảnh thảm đỏ và sân khấu trước giờ G

VTV.vn - Những tiết mục đầu tiên tại thảm đỏ và trên sân khấu Lễ trao giải VTV Awards 2018 đã bắt đầu được tổng duyệt.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước