Phim mới trên VTV3: Mưa bóng mây

VFC-Thứ sáu, ngày 24/10/2014 06:00 GMT+7

Lấy đề tài tâm lý gia đình sâu sắc, cùng lối kể chuyện giản dị, sau Bão qua làng, 37 tập phim truyện Mưa bóng mây hy vọng sẽ tiếp tục thu hút khán giả.

Mưa bóng mây đề cập tới chủ đề luôn hấp dẫn khán giả nhưng khá nhạy cảm, đó là ngoại tình - mối tiềm ẩn khó lường trong cuộc sống hôn nhân. 3 cặp vợ chồng, ba hoàn cảnh khác nhau, nhưng tất cả đều phải đối mặt với hai chữ ngoại tình. Người lao vào cám dỗ đam mê, kẻ hoảng hốt trong mù quáng ghen tuông, mất lòng tin với người bạn đời để rồi đẩy con cái, hạnh phúc gia đình vào bi kịch.

Câu chuyện của Mưa bóng mây xoay quanh ba người phụ nữ chơi thân với nhau từ hồi học đại học. Mỗi người đều gặp những chuyện rắc rối trong đời sống hôn nhân. Bích (Thúy Hà) vốn là một giáo viên, cô nghi ngờ chồng mình - một cán bộ nghiên cứu mẫu mực ngoại tình. Với Huệ (Thanh Hòa) lại có hoàn cảnh khác hẳn Bích. Cô có cuộc sống thành đạt và không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, chồng cô là Đức (Huy Trinh) lại không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Buồn bã, chán nản, Huệ lao vào cuộc tình mới với người tình trẻ, bất chấp hạnh phúc gia đình. 

Khác với Bích và Huệ, Nga (Thúy Hằng) có một cuộc sống chẳng thể hoàn hảo hơn khi có một người chồng hết mực yêu thương mình và một đứa con ngoan ngoãn. Tuy nhiên cuộc sống quá hoàn hảo lại chính là cái bẫy khi cô luôn ngại thay đổi.

Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như NSƯT Trọng Trinh, NSƯT Trung Hiếu, Thanh Hòa, Thúy Hằng, Thúy Hà, Hà Đan...

Sau phim truyện Bão qua làng, 37 tập phim truyện Mưa bóng mây hy vọng sẽ tiếp tục là bộ phim thu hút  khán giả. Bộ phim phát sóng vào 20h40, thứ 5 - 6 trên kênh VTV1, dự kiến lên sóng vào 4/12. 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước